overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: 3000+@ 2.7 ผมจะเล่นเกมส์ใหม่ๆได้ใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member carzer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default 3000+@ 2.7 ผมจะเล่นเกมส์ใหม่ๆได้ใหมครับ

    อย่าง cycsis หรือ suprem commander อย่างนี้น่ะครับ อยากทราบว่า หัวเดียวอย่างผมนี้พอจะไปรอดใหมครับ? vga ที่ใช้เป็น 8800gts 320mb ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member carzer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อีกอย่าง ram 512*2 ครับ geil one-s ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ผม ว่า ไม่มีปัญหา นะครับ เพราะ ว่า VGa card ตัวนี้ก็ แรงพอตัวเลยครับ สำหรับตัวผม ..เล่นเกม ใหม่ๆ เน้น VGA มาก่อนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    suprem commander
    อ๊อฟตี้ 175 @ 2.75G แรม 2G 250 2.5-3-2-6-1T + X1600XT
    ปรับ high หมด ชิลๆ ครับ 8800GTS เล่น สบาย

  5. #5
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    crysis ไม่น่าจะได้

  6. #6
    OverclockZone Member carzer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    cycsis ไม่ได้จริงๆหรือครับ? อ๊ากกกกกกกกกกก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ไม่แน่เพราะอนาคตเกมส์ที่รีเควสหลายๆคอร์คงระบาดหนัก

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ได้น่า แต่แรมมันน้อยไปหน่อยนะ 2G ชิวๆ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เล่นได้ทุกเกมส์แหละครับ เกมส์ใหนกระตุกก็ลดรายละเอียดเกมส์ลงมาหน่อยครับมันก็ลื่นเอง

    ถ้าอะไรก็จะเอาสุดๆหมด ก็หาเรื่องเสียตังเท่านั้นครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member pepee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา-สะพานใหม่-แยกอโศก+สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เล่นได้ทุกเกมส์แหละครับ เกมส์ใหนกระตุกก็ลดรายละเอียดเกมส์ลงมาหน่อยครับมันก็ลื่นเอง

    ถ้าอะไรก็จะเอาสุดๆหมด ก็หาเรื่องเสียตังเท่านั้นครับ อิอิ
    หุหุ จริงครับๆ เห็นด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ถูกต้องนะครัาบบบๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Khomson's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    A, A

    Default

    เล่นเกม มันอยู่ที่ กราฟฟิคการ์ดกับแรมครับ หากว่า CPU คุณ ไปเกินว่า 2.0 GHz แ้ล้ว แต่การ์ดจอแรง ยังไง ๆ ก็ไม่น่ามีปัญหา

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    พอไหวนะ อิอิ แต่ถ้าพวก ครายซิส หรือ ไอ่ Commander ไรนั้นน่ะ โหดครับ พวกนี้ออกแบบมาสำหรับมัลติคอร์ แต่ใส่แรมสักสองกิ้กน่าจะพอไหว

    หนึ่งกิ้กคงดักดานแบบผมแหละ หุหุ แต่การ์ดจอคุณแรงแล้วนิงิงิ ยังไงต้องลองเล่นดูก่อนดีก่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by carzer View Post
    อย่าง cycsis หรือ suprem commander อย่างนี้น่ะครับ อยากทราบว่า หัวเดียวอย่างผมนี้พอจะไปรอดใหมครับ? vga ที่ใช้เป็น 8800gts 320mb ครับ
    ล่อ 8800GTSเลยเหรอท่าน 939หาสองหัวยากซะด้วย

  15. #15
    OverclockZone Member carzer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ก็เพราะการ์ดจอตัวนี้แหละท่านกอร์ฟ ถึงได้ cpu แค่หัวเดียว อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member blackfeather's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ใช้ได้อีกพักใหญ่ครับ แต่ว่าแรม 1 GB คงไปได้ไม่นาน

  17. #17
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เล่นได้ทุกเกมส์แหละครับ เกมส์ใหนกระตุกก็ลดรายละเอียดเกมส์ลงมาหน่อยครับมันก็ลื่นเอง

    ถ้าอะไรก็จะเอาสุดๆหมด ก็หาเรื่องเสียตังเท่านั้นครับ อิอิ
    เห็นด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •