overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: M2N-E ใส่แรม D9GMH ได้รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member Cloxa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default M2N-E ใส่แรม D9GMH ได้รึเปล่า

    1.M2N-E ใส่แรม D9GMH ได้รึเปล่า(ใช้บัสเดิมๆ)
    2.ถ้าใช้บัส 800 ต้องเพิ่มไฟไปที่เท่าไหร่ครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    GMH วิ่ง 800 4 4 4 12 ไฟเดิมๆ 1.8 สบายๆ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คิดว่าได้ครับ แต่ผมไม่เคบลองไอ้แรมเทวดานี้เลยครับ โก่งค่าตัวแบบนี้ เลยไม่อยากสนใจครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    กำลังจะซื้อออะครับ...ก็สงสัยเหมือนกันครับ..มันดีจิงอ่ะป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by kurak View Post
    กำลังจะซื้อออะครับ...ก็สงสัยเหมือนกันครับ..มันดีจิงอ่ะป่าว
    ดีครับ ดีจริงๆ บัส1000 ยังวิ่งCL 4-4-4-12ได้ เหมือนHZครับผม แต่จะอัดบัสสูงขนาดนี้ ไฟต้องถึงๆ
    มันกินไฟไม่ใช่เล่น

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    บอร์ดนี้ไฟแรมได้น้อยคับ ไม่เหมาะกะ gmh




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    อยาก GMH มา ABIT จิ
    แต่ผมก็ยังไม่อยากคบนะ D9 เนี่ย
    ค่าตัวแพงเกิ๊น

  8. #8
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    Flash Bios ข้ามเป็น M2N Sli Deluxe โลดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •