overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: บัสแรม 533 ไป 667 ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default บัสแรม 533 ไป 667 ได้ไหมคับ

    spec ผม
    Asus - P5VD2-VM
    Core 2 Duo E6300 1.86GHz [เดิมๆ]
    Apacer 512MB 533MHz *2 - 1GB
    Winfast 7300GS 512MB DDR2 64bit

    อยากจะปรับบัสเป็น 667 นี่ ปรับได้ไหมคับ มันจะมีผลอะไรหรือป่าว..

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หมายถึงจะocหนะเหรอ ชิวๆน่า สบายๆ ....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ปรับได้ถึง 800 โดยไม่เพิ่มไฟครับถ้ามากกว่านี้ต้องเพิ่มไฟแล้วครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ลองดูครับเดียวจะได้คำตอบเป็นของตัวเอง

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ปรับบ่ได้อ่าครับ เซงเยย หรือว่าผมปรับไม่เปนอ่า ถ้าเกิดปรับไป 800 แล้วมันไม่มีผลไรหรอครับ

    bios ผมอันนี้ใช้ไม่เปนอ่า ของเก่าใช้เป็น แต่พอดีเปลี่ยนบอร์ดกับ cpu แล้วอ่ะครับ T_T

  6. #6
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สบายๆครับ ยิ่งแรมชิปดีๆ+m/bแจ่มๆยิ่งดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •