overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีใครใช้ Galaxy 7600GS เล่น BF บ้าง ???

  1. #1
    Patt
    Guest

    Default มีใครใช้ Galaxy 7600GS เล่น BF บ้าง ???

    ผมเล่นเเล้วกระตุก อ่ะ เป็นเพราะการ์ด มันห่วยป่ะ ซื้อมา 4000 O_O "

  2. #2
    Patt
    Guest

    Default

    Celeron D 2.40GHz
    Ram 1 GB

  3. #3
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เคยใช้ ลื่นดีครับ BF2 ก็ สงหมดได้สบาย
    ส่วน2142 ก็สูงๆกลางๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เปลี่ยน CPU ใหม่ดิ ความจริงหากปรับสุดก็มีกระตุกบ้างเป็นเรื่องธรรมดาของโลก

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมเล่นอยู่ครับ ปรับกลาง ๆ เอานะ ปรับสุดๆมีอืดนิดๆ
    7300GT อะ

  6. #6
    OverclockZone Member arkhom's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ผมปรับสุดเลยนะก็ลื่นดี แต่ความละเอียดแค่ 800 x 600 กระตุกนิดเวลาเกิดใหม่
    แต่ของผม P4 Ram DDR400 * 1.5 G

  7. #7
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ผมก็ 7600GS นะครับแต่เป็นของ spark

    ปรับ high all ที่ 1024x768 ครับ ไม่มีสดุดครับ

    X2 3800+ / Ram 2GB


    เครื่องคุณ Patt แรมน้อยไปที่จะเปิด high อย่างน้อยต้อง 1.5GB ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member blackfeather's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    เพิ่มแรมครับ แรมไม่พอ

  9. #9
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่าปรับแค่ไหน เล่นเซอเวอกี่คน

    ถ้าเล่นเซอเวอ 64คน ปรับสุดๆ เวลาเจอคนเยอะๆยิงกันหนัก โคตรแลคเลย ขนาด 7900gt นะ แรม 2G ด้วย
    แต่ถ้าเล่นแบบ 32คน สบายมาก

  10. #10
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ปรับสูงสุดไม่ได้ครับ มันจะมีอาการหน่วง ๆ ถ้ายิ่ง 64 คนไม่ต้องสืบเลย

  11. #11
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เพื่อนผมก็ใช้ตัวนี้เเหละ ปรับ high หมด 64คน โครตเเลค ปรับ med 800*600 64คนก็ยังพอเล่นได้ เเต่ตอนตะลุมบอมก็มีเเลค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •