overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใส่ kingston hyper x ชิฟ tccd 4ตัวแล้วลากบัสไม่ไปไปเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default ใส่ kingston hyper x ชิฟ tccd 4ตัวแล้วลากบัสไม่ไปไปเลยครับ

    ผมใส่แรมแบบธรรมดาลากได้ 230 แต่พอใส่ hyper x 4 ตัวลากไม่ไปเลย ต้องทำยังไงครับถึงจะลากได้ไกลครับ 2 2 2 5 ครับ 1:1

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เพิ่ม CL ลองซัก 2.5 3 3 7

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ปรับตามท่านบอกแล้วได้แค่ 225 เองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ใช้กับบอร์ดไรคับนี่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ใส่4 แผง มันก็ไม่ไป ปกติอยุ่แล้วครับ มันไปเพิ่มหน่วงเวลาเวลาเข้าถึงข้อมูลอีกอ่ะครับ ทำให้คล๊อกไม่ไป

    ลองใส่แค่ Dual chanel 2แผง พอครับผมถ้าจะ OC อ่ะนะ จะไปได้ไกลกว่าเยอะครับ

    ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการคอนฟิค และความสามารถของซีพียูและเมนบอร์ดด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Venus1's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หา UCCC 1Gx2 มาเล่นดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามพี่ northbridge เลยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ท่านก็ลองปรับไปให้สุดเลยครับ 3 4 4 8 1Tไปเลย ไฟ2.85ไปเลย

    แล้วก็ลากดู น่าจะได้ซัก250


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •