overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: @@ผมพึ่งซื้อDDR-1G/400 มา MB no support งิงิ

  1. #1
    OverclockZone Member vlanhata's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Question @@ผมพึ่งซื้อDDR-1G/400 มา MB no support งิงิ

    @@ผมพึ่งซื้อDDR-1G/400 มา MB no support งิงิ ทำอย่างไรดีครับ
    ตอนดูข้อมูล DDR-RAM มี3 slot upmax 3G อ่ะครับ
    ไม่ทราบเว่าเกี่ยวกับ ต้อง upgate bios ไหมอ่ะครับ
    ช่วยทีครับ เสียตัง 31X0 แง่ๆ ใช้ไม่ได้เลย

    อาการ คือ boot จนใส่ user แล้ว boot window แล้ว hang ครับ จอค้างเลย
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ขอข้อมูลมากกว่านี้หน่อยครับ

    mb รุ่นอะไรยี่ห้ออะไร

    ram บัสเท่าไรยี่ห้ออะไร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองเซ็ต default bios และก็ update bios ดูครับ กับลองสลับตัว slot กันดู หรือไม่ก็ลองใช้แผงใหม่แผงเดียวดูหรือยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vlanhata's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณ พี่ๆ มากมาย ครับ
    ผม ลง @BIOS แล้ว upgate Bios แล้ว ครับ ใช้ได้ ผล เฮอๆ

    mb gigabyte Socket A รุ่น GA-7VT600 DDR 3 slot but 400
    เดิม ใส่ ddr 512/400 อยุ่ คู่มือ แจ้งว่า up ram max 3 g ไม่คิดว่า ต้อง upgate bios ด้วย ถึงจะใช้งานได้เฮอๆ
    แจ้ง ไว้ เพื่อ มีเพื่อน ปังหาเดียวกับผมนะครับ แฮ่ๆ แต่ก้อยังม่ายรู้ support HD กี่ G แต่ตอนนี้ 160 g ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    3 slot มีด้วยเหรอ คงเก่ามาก ๆ เลยนะ เมนบอร์ด

  6. #6
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รุ่นเก่าๆ มี3slot ครับ และมีแบบ 2 Slot ไม่ Dualด้วยนะเออ
    เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member vlanhata's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default


    3 Slot ง่ะครับ อย่างสกปก

  8. #8
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    Quote Originally Posted by vlanhata View Post

    3 Slot ง่ะครับ อย่างสกปก
    นั่นดิค้าบบบ
    ระวัง CPU ไหม้นะท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    หุหุ ฝุ่นนี่สุดยอดเลย

  10. #10
    OverclockZone Member vlanhata's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kongi View Post
    นั่นดิค้าบบบ
    ระวัง CPU ไหม้นะท่าน
    เอา ไป ล่างน้ำ แว้ว ครับ แอ่ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    แซวเล่นนะคับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •