overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Win 2000

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Exclamation Win 2000

    ผมลง win 2000 sp4 ไป ต้องการเล่น NET ADSL ต้องset ตรงไหนครับ ไม่เคยใช้นะครับ แนะนำทีนะครับ มีรูปประกอบจักขอบุณอย่าง ยิ่ง

  2. #2
    OverclockZone Member jong11's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลงไดรเวอร์ADSLให้สมบูรณ์แล้วจะใช้เน็ตอะไรก็ซื้อมาลงก็ใช้ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ของ ผม มันเป็น ราวเตอร์ ของ TOT อ่ะครับ ต้อง set ยังไงอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jong11's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เน็ตแต่ละค่ายตั้งค่าไม่เหมือนกันถ้าจะให้ชัวร์ต้องถาม0ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    ใช้ Router แล้วก็ตั้งเหมือนตอนใช้ Windows XP เลยอ่ะครับ
    ตั้ง Properties ของการ์ด LAN เฉยๆนี่นา หรือสงสัยตรงไหน
    ผมเริ่มให้ไม่ถูกเหมือนกัน ติดตรงไหนอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Wink ..

    Quote Originally Posted by OT View Post
    ใช้ Router แล้วก็ตั้งเหมือนตอนใช้ Windows XP เลยอ่ะครับ
    ตั้ง Properties ของการ์ด LAN เฉยๆนี่นา หรือสงสัยตรงไหน
    ผมเริ่มให้ไม่ถูกเหมือนกัน ติดตรงไหนอ่ะ
    ติดตรงที่ ไม่รุ้จะไปsetที่ไหนอ่ะครับ เพราะ win xP เสียบสายLAN ใช้ได้เลย อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    ผมไม่ได้ใช้ 2k ตอนนี้ แต่นี่จะพอช่วยได้ไหมครับ

    http://support.microsoft.com/kb/308199

    ลองดูว่าท่านงงตรงไหน เพราะผมไม่ได้ใช้นานแล้ว
    เลยจำไม่ได้ เอารูปให้ดูก็ไม่ได้ ว่าอะไรอยู่ตรงไหนบ้าง
    ถ้าอยู่หน้าเครื่องก็คงจะนึกออกแหละผมว่านะ
    Last edited by OT; 19 Apr 2007 at 19:22:22.

  8. #8
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    โทรไปถาม TOT มาแล้วครับ มันหา การด์ LAn ไม่เจอครับ ของยี่ 3com ครับ ให้มีช่วยบอกด้วยครับ ผมใช้โปรแกรม ดูดไดว์เวอร์แล้วก็ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •