overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยทีครับ x2 3600+@ 2.6 ได้แค่นี่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ช่วยทีครับ x2 3600+@ 2.6 ได้แค่นี่ครับ

    ช่วยทีครับ x2 3600+@ 2.6 ได้แค่นี่ครับ บอดร์ m2n-e ครับ ไม่รู้จะทำไงครับดันได้แค่ 2.6 มันต้องไปทำไงครับ แรมผม 512*2 667 ไปต่อไม่ได้ครับ พอจะไปถึง 2.65 กลับบู๊ทไม่ขึ้นครับจอดับไปเลยครับไปไฟแล้วนะครับทั้ง AUTO ก็ไม่ขึ้นครับ 1.50 ก็ไม่ขึ้นครับ ไฟแรมของผมอยู่ที่ 1.95 ครับ ท่านเทพสุดหล่อทั้งหลายช่วยทีครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไฟแรม 2.45ไปเลยครับ 1.95 ก็ไม่ขึ้นอยู่แล้วหละครับ ramมานไปไมได้ไฟไม่พอ อีกอย่าง ชิปram มานไปได้แค่ไหนก็แล้วแต่ตัวที่ใช้

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    กำ...มันอัดได้แค่ 1.95 ครับ มันตันเท่านี่ครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    คงจะได้แค่นั้นหละมั้งถ้าอัดไฟสุดบอร์ดแล้วอะ
    ว่าแต่ท่านใช้แรมอะไรอะ

  5. #5
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ฟังก์ชั่น A.I. แบบ Manual ที่มีมาให้กับบอร์ดอ่ะครับ OC แรมcorsair ddr2 512/667

  6. #6
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    การเลือกฟั่งชั่น นี่เกี่ยวด้วยหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ถ้าแรมตัน ก็ทดแรมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ทดแล้วครับ...แต่ก็ไม่ขึ้นะครับตอนนี่เปง 400*5-5-5-5-15 /261 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ลดตัวคูณยังคับ

  10. #10
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยนแรมแล้วล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผ่านแล้วครับ..2.8 แล้วจ๊า...เปลี่ยนแรมอ่ะครับ..ใช่ 667*1g แทน..
    กวนจิงๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •