overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: บอร์ดตัวนี้ PICE วิ่งที่ กี่ X เหรอครับ และ ไม่ถูกกะการ์ดจอตัวไหนบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Exclamation บอร์ดตัวนี้ PICE วิ่งที่ กี่ X เหรอครับ และ ไม่ถูกกะการ์ดจอตัวไหนบ้างครับ

    ASROCK P4-VM890 VIA-P4M890
    บอร์ดตัวนี้ PICE วิ่งที่ กี่ X เหรอครับ และ ไม่ถูกกะการ์ดจอตัวไหนบ้างครับ
    วานผู้รู้บอกด่วน ครับ อยากทราบ มากๆๆ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    16X ส่วนตัวที่ไม่่ถูกด้วย คาดว่าไม่มี



    เสียแค่ว่า แรมไม่ใช้ Dual channel
    Last edited by battlecruiser; 21 Apr 2007 at 09:23:13.

  3. #3
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    วิ่ง 16X เหรอครับ แล้ว ตัวที่ไม่เข้ากะ บอร์ด อ่ะ

    คือ ผมกำลังจะซื้อ 6600GT or 7300GT ไม่รู้ ว่าจะเข้ากะบอร์ด ไหมอ่ะครับ ยังไง ช่วยบอกหน่อยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    และ ใช้ PSU 350W จะพอไหม ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ต้องดูว่า การ์ดจอเข้ากะ cpu เปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Guest View Post
    ต้องดูว่า การ์ดจอเข้ากะ cpu เปล่า
    ยังไงเหรอครับ ไม่เข้าใจ P4 ใช้การ์ดจออะไรไม่ได้เหรอ ??ตึ้บ เลย

  7. #7
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Guest View Post
    ต้องดูว่า การ์ดจอเข้ากะ cpu เปล่า
    ยังไงเหรอครับ ไม่เข้าใจ P4 ใช้การ์ดจออะไรไม่ได้เหรอ ??มึนตึ้บ เลย

  8. #8
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไม่ทราบว่าไปเอาบอร์ดมาจากไหนอะครับ

    อยากได้มั้งแพงมะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by stc_tk View Post
    ยังไงเหรอครับ ไม่เข้าใจ P4 ใช้การ์ดจออะไรไม่ได้เหรอ ??มึนตึ้บ เลย
    ได้มันได้หมด แต่ศักยภาพไม่ได้เต็มที่ ถ้าการ์ดใหม่กว่า cpu สัก 2ปีไม่น่าเล่นและ

  10. #10
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ก็เห็นพึ่งมี ขาย น่ะ ว่าจะไม่ขาย และP4 2.4GH ว่าจะซื้อบอร์ด ใหม่เลย และซื้อ VGA PCIE เล่น
    แต่ไม่แน่จัยว่า 350W จะรับ 6600GT หรือ 7300GT ไหว หรือป่าว อ่ะครับ บอกหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ASROCK P4-VM890 VIA-P4M890


    jib.co.th ขาย อ่ะ เดือนหน้า ผมจาไปซื้อ

  12. #12
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ดดีราคาถูก

  13. #13
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อืมผมกะว่าถ้ายังไม่มีคนเอามาขาย

    ผมกะจะให้คนอื่นหิ้วให้

    เสียดายอย่างเดียว ram ไม่ dual

  14. #14
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by stc_tk View Post
    ก็เห็นพึ่งมี ขาย น่ะ ว่าจะไม่ขาย และP4 2.4GH ว่าจะซื้อบอร์ด ใหม่เลย และซื้อ VGA PCIE เล่น
    แต่ไม่แน่จัยว่า 350W จะรับ 6600GT หรือ 7300GT ไหว หรือป่าว อ่ะครับ บอกหน่อย

    และ PSU350W นี่รับ 6600GT ไหว ไหม ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by stc_tk View Post
    และ PSU350W นี่รับ 6600GT ไหว ไหม ครับ
    ในเครื่องมีอุปกรณ์ไรบ้างถ้ามีอุปกรณ์เยอะก็ไม่แน่

    แต่ถ้าแค่ HDD กับ พวก DVD รวมกันไม่เกิน 3 แรมอีกสัก 2แถว หาpsu วัตเต็มๆหน่อยก็โอเคปลอดภัยดี หรือจะมองเผื่ออนาคตหาพวก400วัตขึ้นมาเตรียมรอเลยก็ได้

  16. #16
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ไม่เกิน ครับ มีแค่ HD1 DVD 1

  17. #17
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ไม่ถูกกับ การ์ดพวก AGP ครับคือถ้าขืนใส่เข้าไป มีตายกับตาย ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sirapob View Post
    ไม่ถูกกับ การ์ดพวก AGP ครับคือถ้าขืนใส่เข้าไป มีตายกับตาย ครับ
    ม่ายเข้าใจครับ -- --"

  19. #19
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ใส่ ram บัส 333 ได้ไหม ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by stc_tk View Post
    ไม่เกิน ครับ มีแค่ HD1 DVD 1
    แค่นี้ก็เกินแล้วครับ เปิดไปนานๆมีผล หาตัว 450 W ดีกว่า เผื่อ OC ในอนาคตจะได้พอเพียง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •