overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default Spiderwifi อีกทางเลือก (ว่างจัดเลย ลงให้ชมกันเผื่อจะเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ)

    ลองดูครับ เผื่อเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆที่รับสัญญาณ Spider ได้ ผมใช้มา 1 เดือนเต็มๆ จากประสบการณ์ไม่เคยเน่าเลยสักครั้ง Redirect ไปหน้า Login ได้ตลอดเวลาจะใช้ ความเร็วก็ราวๆ ที่เห็น 2000-3000 ตลอดไม่เคยต่ำกว่านี้เลย

    ข้อสำคัญ ณ ขณะนี้ Spider Block Bit ครับโหลดไม่ได้เลยไม่วิ่งเลย (Tracker ใหญ่ๆในเมืองไทยโดน Block หมด)

    แต่มีเพียง Tracker เดียวที่ไม่โดน Block ครับ = ='' ตามรูป

    ส่วนเสียอย่างอื่นๆก็มีน่ะครับ คือว่าตอนนี้ยังไม่มีใครทำสคริป Auto Login ที อาจจะเป็นเพราะว่าคนยังใช้กันน้อยเหรอเปล่าผมไม่ทราบได้ - -'' แต่ Spider ตัด ทุกๆ 3ชม ครับผม เล่นจนลืมเลย ครับบางครั้ง แต่เรื่อง Logout นี้ดีครับ ระบบมีการนับเวลาถอยหลังให้ พอหมดจะ Logout ให้เองอัตโนมัติ จากนั้นก็จะมี Popup เด้งมาให้กรอก User ลงไปเท่านั้นไม่ต้อง เชื่อมต่อ SSID ใหม่เหรออะไรทั้งนั้น

    เชื่อมต่อสัญญาณ Spider เรียบร้อย มี True มาด้วยแต่ผมไม่ได้ใช้



    Test Speed ADSL Thailand



    คราวนี้ลองไปเที่ยอเมริกา CA กันหน่อย



    และกลับมาโหลด Bit ในประเทศเราต่อ



    สุดท้ายครับ โหลด ลาบเป็ดที่เค้าว่าสุดหินในการบล๊อคความเร็ว User Free



    เพิ่มเติมความเร็วตอน Upload ไฟล์ใหญ่ๆ ไปบนโคครับ ได้ที่ความเร็วเท่านี้ 30.2kbs นิ่งๆ เลยครับไม่รู้ว่าเร็วเหรอไม่ แต่ได้แค่นี้ครับ = ='' (อยากได้เร็วๆกว่านี้ UL จะได้ไวๆ ^^)



    ภาพทั้งหมดทดสอบ ณ เวลา 19.00-19.15 ครับ ยกเว้น ภาพ UL น่ะครับ เพิ่งเพิ่มเติมลงไป

    อาจจะเป็นทางเลือกหนึ่ง ให้เพื่อนๆ ที่สามารถจับสัญญาณได้ ตัดสินใจน่ะครับ
    Last edited by kozaz; 13 Jul 2009 at 17:25:49.

  2. #2
    OverclockZone Member phant's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2009
    Location
    กทม.

    Default

    น่าสนใจ
    ตัดทุก 3 ชม. ดีกว่าทรู
    แต่กทม.ยังไม่เยอะเท่าไหร่
    ใครใช้แม๊กเน็ตอยู่ ใช้ wifi 1 M เดือน 99 บาทเอง


  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    แรงมากๆเลยครับแต่เสียดายแพงไปนิดสู้ราคาไม่ไหว

  4. #4
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by phant View Post
    น่าสนใจ
    ตัดทุก 3 ชม. ดีกว่าทรู
    แต่กทม.ยังไม่เยอะเท่าไหร่
    ใครใช้แม๊กเน็ตอยู่ ใช้ wifi 1 M เดือน 99 บาทเอง

    มันเป็นยังไงครับไม่เข้าใจ ไม่รู้จริงๆ ถูกจัง

  5. #5
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by phant View Post
    น่าสนใจ
    ตัดทุก 3 ชม. ดีกว่าทรู
    แต่กทม.ยังไม่เยอะเท่าไหร่
    ใครใช้แม๊กเน็ตอยู่ ใช้ wifi 1 M เดือน 99 บาทเอง

    ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ไหมครับ
    wifi 1m 99/เดือน

  6. #6
    OverclockZone Member phant's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2009
    Location
    กทม.

    Default



    http://www.maxnet.co.th/maxnetwifi/promotion.php

    ก็ใครติด maxnet adsl อยู่ สามารถสมัครใช้บริการได้โดยจ่ายเพิ่ม 99 บาทต่อเดือน(ไม่รวมภาษี)

    เอ..แต่เคยอ่านเจอเค้าเขียนว่า 1M นะ คราวนี้ไม่เห็น
    มีแต่เขียนหมายเหตุไว้ว่า (ความเร็วสูงสุดที่ 3M)
    ดูจากที่คุณ kozaz ทดสอบ ก็น่าจะได้ 3M นะ


    ค่าบริการทั่วไป (ไม่ได้ติดแม๊กเน็ต adsl) - มีให้ทดลองใช้ 20 นาทีด้วย
    http://www.spiderhotspot.net/home/product/index.php

    Max Package ไม่จำกัดชั่วโมง ค่าบริการ 2,990 บาท/ปี
    อันนี้ก็ไม่แพง ถ้าได้ 3M

    จุด Spider Hotspot
    http://www.maxnet.co.th/maxnetwifi/hotspot_area.php
    http://www.spiderhotspot.net/home/service/index.php

    เสียดายแถวบ้านไม่มี
    Last edited by phant; 13 Jul 2009 at 10:04:32.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    Max Package ไม่จำกัดชั่วโมง ค่าบริการ 2,990 บาท/ปี
    อันนี้ก็ไม่แพง ถ้าได้ 3M

    ถูกต้องครับ

    ส่วน 99 บาท ผมไม่ทราบครับ ต้องลองดูกันเอง

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Spider นิของ Maxnet เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ไม่แน่ใจครับเพราะ Spider อาจจะใช้ Load Balance สลับไปมาระหว่าง Maxnet & Cat ครับ

    เพราะ บางทีก็ได้ IP ของ Maxnet เหรอไม่ก็ Cat ครับ แต่ความเร็วก็เหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    โชคดีของท่านที่มองเห็น wifi spider
    ผมดิ ยืม nb เพื่อนมาลอง hotspot มันอยู่***งจากที่ผมอยู่ 500 เมตร(โดยประมาณ)
    มันมองไม่เห็นเลย (ทรู hotspot อยู่บนหัวผมยังมองไม่เห็นเช่นกัน)
    เซ็งมากๆคับ มีสิทธิแต่อดใช้ (เหมือนกับตังมีแต่อดใช้ อยากเสียตังงะ)

    ไม่รู้เป็นที่ nb หรือเปล่า แต่ลองที่บ้านแฟนผม ระยะ***งจาก spider hotspot ราวๆ 200-300 เมตร
    มันก็มองไม่เห็นเหมือนกัน เห็นแต่ true 2ขีด......


    ไม่ทราบว่า hotspot mี่ท่านได้ลองนี่ อยู่ไกลแค่ไหนคับ

  11. #11
    OverclockZone Member noonsoontorn's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    น่าสนแฮะแต่ยังจับสัญญาณไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    โชคดีของท่านที่มองเห็น wifi spider
    ผมดิ ยืม nb เพื่อนมาลอง hotspot มันอยู่************งจากที่ผมอยู่ 500 เมตร(โดยประมาณ)
    มันมองไม่เห็นเลย (ทรู hotspot อยู่บนหัวผมยังมองไม่เห็นเช่นกัน)
    เซ็งมากๆคับ มีสิทธิแต่อดใช้ (เหมือนกับตังมีแต่อดใช้ อยากเสียตังงะ)

    ไม่รู้เป็นที่ nb หรือเปล่า แต่ลองที่บ้านแฟนผม ระยะ************งจาก spider hotspot ราวๆ 200-300 เมตร
    มันก็มองไม่เห็นเหมือนกัน เห็นแต่ true 2ขีด......


    ไม่ทราบว่า hotspot mี่ท่านได้ลองนี่ อยู่ไกลแค่ไหนคับ
    ผมไปดูใน Web ที่แสดงจุด Hotspot ผมคิดว่้าจากจุด Hotspot ห่ างจากจุดโต๊ะผม ราวๆ 300 ม.ได้ครับ (คาดราวเดาๆเอาน่ะครับ) และมีกำแพงปิดกั้นอยู่ 3 จุด ผมก็แปลกใจว่าเจ้า TP Link ตัวนี้มันรับได้อย่างไร
    รูป รูป
    Last edited by kozaz; 13 Jul 2009 at 19:28:33.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •