overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member fly's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default not validated หมายความว่าไงครับ

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=602679
    เปนงี้ครับ ข้างหลังมีรูปXสีแดงๆด้วย แล้วตรงช่องสีน้ำเงินก่ขึ้นnot validatedอ่ะครับ คืออะไรอ่ะ - -
    วานผู้รู้ช่วยมาตอบทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ดันรอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member fly's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    รอ ลอ ฦอ ฤอ ฬอ ครับ TTT

  4. #4
    OverclockZone Member fly's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    จะมีคนใจดีซักคนมั้ยเนี่ยTTT รออยู่นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เปลี่ยนเป็น CPUZ 1.51 สิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เป็นการยืนยันการทดสอบว่าผ่านหรือไม่
    ต้องยืนยันโค็ดผ่านตัวโปรแกรม เเล้วตรวจสอบอีกครั้งครับ
    เครื่องหมายนี้ถึงจะหายไป

    1.เป็นการยืนยันว่าเป็นเจ้าของเครื่องจริง
    2.เป็นการยืนยันว่าใช้งานได้จริง

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    CPU ปลอม -..-???

  8. #8
    OverclockZone Member jiggapo's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    ซ่องเจ๊หวี

    Default

    บุคคลอันตราย

  9. #9
    OverclockZone Member fly's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    แล้วต้องยืนยันอะไรยังไงหรอครับ cpuปลอมป่าวผมไม่รุ้อ่ะ ทำผมเสียวละไง ดูตรงไหนช่วยบอกที ซื้อจากTKครับ - -

  10. #10
    OverclockZone Member fly's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=599134
    แวบบ- - อันนี้ก่อนผมไปปิด C1E/E1ST/TM2/Speedstep ยังไม่มีเลยอ่ะครับ งงละหว่า- -
    ดูไห้ทีครับ คงต้องหวังพึ่งพี่วิกรแล้วคร๊าบบ ดูไห้ทีเน้อTTT

  11. #11
    OverclockZone Member fly's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    เปลี่ยนเป็น CPUZ 1.51 สิครับ
    เปี่ยนเปน1.51แล้วก่เหมือนเดิมครับ ไครก่ได้ช่วยที๊๊๊(พี่วิกรแล้วท่านเทพทุกคนครับ) ผมจะบ้าแล้วครับ TTT

  12. #12
    OverclockZone Member fly's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    เอ้ออ.. รออยู่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member fly's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    ขอร้องเหอะครับ ช่วยกันตอบหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •