overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: แบบว่าครั้งแรกอะครับ M2N-MX กะ X2 3600+

  1. #1
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default แบบว่าครั้งแรกอะครับ M2N-MX กะ X2 3600+

    แบบว่าครั้งแรกอะครับที่เคยลากแบบดิบๆ ไม่รู้เป็นยังไง
    พี่ๆช่วยแนะนำด้วยนะครับ แบบว่าตังไม่ค่อยมี ช่วงนี้จะเปิดเทอมแล้วด้วยอะ
    ค่าหนังสือเรียนยังเก็บไม่ครบเลย เอามาลงกะคอมหมดละ อิอิ lolz

    ได้แค่นี้เองอะครับ

    บัส292x9.5
    HT1000
    ไฟcpu 1.35 สุดบอร์ด
    ไฟชิพเซต 1.3 สุดบอร์ด แต่ยังไม่ได้ลองลด ปรับสุดไปเลยทีเดียว
    ไฟแรม 2.0 สุดบอร์ด แต่ยังไม่ได้ลองลด ปรับสุดไปเลยทีเดียว


    สเปคอ่านะ

    -Amd Athlon X2 3600+ AM2 65nm
    -Asus M2N-MX
    -Kingston 512/667 บนชิพสกรีน Hynix FP-Y5 แต่เหมือนของปลอมไงไม่รู้
    -แชร์การ์ดจอออนบอร์ดไป 16Mb
    -PSU SAN420W ติดเคส G-View อ่ะแหละ ตัวเก่าอยุ่อีกเครื่อง

    เป็นยังไงมั่งครับ พี่ๆแนะนำที ToT





    ใช้โปรแกรมEverestเช็ค


















    Last edited by Peedyy01; 19 Apr 2007 at 23:47:30.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อัดไฟเต็มที่ได้แค่นั้นเหรอครับ ไหงน้อยจัง อัพไบออสได้มั้ยอ่ะ เผื่อฟรุ๊คได้เวอร์ชั่นใหม่ (ไม่มีใหม่ก็อด อิอิ) แต่เท่านี้ก็น่าจะพอแล้วมั้ง ลุยต่อโล้ด ไม่มีอะไรแนะนำแฮะ เพราะไม่ได้ใช้ AMD แนะมั่วเดี๋ยวโดน....อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ไบออสล่าสุดแล้วครับ ไบออสเดิมไม่มีให้ปรับไฟไรเลย อันนี้ล่าสุดละอะ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Peedyy01 View Post
    ไบออสล่าสุดแล้วครับ ไบออสเดิมไม่มีให้ปรับไฟไรเลย อันนี้ล่าสุดละอะ
    อ้าวเป็นงั้นไป อิอิ....

  5. #5
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    สงสัยแรมตันครับ เอาไรมากครับ แรมเถื่อนป่าวไม่รุ้ - -*

    บัส295ขึ้น pi ไม่ผ่านแล้วครับ แต่เข้าวินได้ ลากสุดไบออสที่บัส300 เข้าวินไม่ได้ แต่299เข้าได้ pi ไม่ผ่าน
    Last edited by Peedyy01; 20 Apr 2007 at 00:00:42.

  6. #6
    ผู้มาเยือนเทสๆๆ
    Guest

    Default

    ลด HT Link ซะ นะ

  7. #7
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ลดเหลือHT800 แล้ว piไม่ผ่าน ก็เลย อัดไปHT1000 ไปเลยอะครับ (มั้งนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    สงสัยแรมเถื่อน
    บัสตั้งเยอะ แต่แบนวิทนิดเดียว
    นี่ของผมคับเอามาให้เปรียบเทียบ timing เหมือนกัน แต่บัส***งกันเยอะ





  9. #9
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ผมแรม 512Mb โดนแชร์กาดจอ16Mb เกี่ยวไม๊ที่แบนวิชไม่สูง

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เพิ่งเคยเจอ M2N-XM วิ่งกระจายเป็นเครื่องแรงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    Quote Originally Posted by Peedyy01 View Post
    ผมแรม 512Mb โดนแชร์กาดจอ16Mb เกี่ยวไม๊ที่แบนวิชไม่สูง
    อ้าว 512 เองเหรอ ขอโทษคับ โพสซะรกกระทู้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    แหะๆ

  13. #13
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    HT LINK คือค่าอะไรครับ แล้วปรับได้จากตรงไหน

  14. #14
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by benzmore View Post
    อ้าว 512 เองเหรอ ขอโทษคับ โพสซะรกกระทู้เลย


    ไม่ใช่ dual ด้วย ตับ

  15. #15
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    แรงแล้วคับแค่นี้

  16. #16
    OverclockZone Member NOLand's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by ed904441 View Post
    HT LINK คือค่าอะไรครับ แล้วปรับได้จากตรงไหน
    ยิ่งมากยิ่งดี และยิ่งไม่เสถียรครับ ต้องเพิ่มไฟ LDT ด้วยนะครับ ถ้าเล่นเกิน 1000

    มันต่ออยู่ระหว่างการ์ด PCI-e กับ CPU ครับหรือเรียกว่า HT นั่ล่ะครับ เอาสูงๆ สังเกตุ คะแนน 3D จะเพิ่มด้วย อิอินิดหน่อยนะ แต่ก็ไม่เห็นอะไรมาก
    ผมเล่นมา9*300 @2.7Ghz และปรับตัวคูณ HTที่ 3x300 วิ่ง 900 เองครับ ใช้อยุ่ทุกวัน ปรับมากน้อย ก้ไม่ค่อยเห็นผลมากเท่าไรครับ เลยเอาที่ 900 พอดี
    ความเร็วไม่ตกมากน้อยไปก็ไม่ดีครับ

    ปรับได้ใน BIOS ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member NOLand's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    CNX

    Default

    ขอแจมด้วยคนครับ M2N-MX เหมือนกันครับ
    ของผมครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=191430







Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •