overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default PhenomIIx3 710@3GHz ช่วยวิจารณ์หน่อยครับ...

    ซิ้งเดิมๆ ใช้บอร์ด M4A78T-e + OCZ 4GB2*2 1600 + HIS 4850 IceQ core 650 mem 1000

    ปรับ Vcore 1.35 ลดบัสแรมลง 1 step นอกนั้นตั้งออโต้ครับ (เพราะปรับไม่เป็นครับ อิอิ)
    Last edited by akkarin; 13 Jul 2009 at 15:26:08.

  2. #2
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ลื่นดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ]ลื่นๆครับไปมากกว่ายังสบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    ผมก็มือใหม่เหมือนกันนะครับ แหะๆ แต่ว่าอยากลองแนะนำดูจากประสบการณ์อันน้อยนิด = ="


    เพิ่มไฟ V core เข้าไปอีกครับอย่าไปกลัว phenom II ชอบ v core ครับ
    ลดตัวคูณ Nb/Ht ให้อยู่ในระดับที่ไม่เกิน 2000 - 2200 จะได้ลากง่ายๆ
    ถ้าเกินกว่านี้ก็เพิ่มไฟให้มันด้วยครับ



    เห็นเค้าลากกันได้ที่ 3.2 - 3.4 น่าจะไม่น่าจะเกินเอื้อมนะ ^^



    ลากมานนนนนน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    อย่าลืมเรื่องความร้อนนะครับ ซิงค์เดิม

  6. #6
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เพิ่ม vcore เท่าไหร่ดีครับ กลัวร้อน เพราะไมได้เปลี่ยนซิ้ง แต่เปิดเคสนะครับ แล้วเมมความเร็วเท่านี้โอเคหรือป่าวครับ หรือว่าเพิ่มไปเลย

    ก่อนหน้านี้เลย Flash BIos เป็นเวอร์ชั่น 1503 แล้วขึ้นจอฟ้าบ่อยมาก เลย Flash กลับเป็นเวอร์ชั่น 1402 (ของเดิมที่มากับบอร์ดเป็น 09 อะไรประมาณนี้) ไม่ทราบว่ามีท่านไหนใช้บอร์ดรุ่นนี้บ้างครับ แล้วใช้ BIOS เวอร์ชั่นไหนกันครับ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เคสแต่เทสอ่ะครับ ตอนนั้นไบออสตัวที่เล่นมันยังเป็น Beta บอร์ดตัว ES

    ผมว่ามันลากสนุกมากเลยทีเดียว แต่ต้องปรับแต่ไฟเลี้ยงต่างๆของระบบนิดหน่อย ถ้าไม่ปรับอะไรเพิ่มเลยจะลากยากไปหน่อย ถ้าไม่ปรับไฟเลี้ยงต่างๆของระบบมันจะกลายเป้นว่านิ่งบ้างไม่นิ่งบ้าง

    ถ้าอยากแรงก็เปลี่ยนซิงค์ซีพียูเลยครับ










    ไฟแรมไม่ต้องใส่เยอะแบบผมนะครับ พอดีแรมที่ผมใช้มันชิินกับการเล่นไฟสูงมาตลอด ใช้ไฟต่ำไม่เป็น ไฟไม่จำเป็นว่าต้องปรับตามผมนะ แค่เอาให้ดูเฉยๆว่าต้องมีเพิ่มๆกันบ้าง ถึงแม้ไม่ได้ลากบัสสูง
    Last edited by tor_Za; 13 Jul 2009 at 16:15:25.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    hulk777
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เคสแต่เทสอ่ะครับ ตอนนั้นไบออสตัวที่เล่นมันยังเป็น Beta บอร์ดตัว ES

    ผมว่ามันลากสนุกมากเลยทีเดียว แต่ต้องปรับแต่ไฟเลี้ยงต่างๆของระบบนิดหน่อย ถ้าไม่ปรับอะไรเพิ่มเลยจะลากยากไปหน่อย ถ้าไม่ปรับไฟเลี้ยงต่างๆของระบบมันจะกลายเป้นว่านิ่งบ้างไม่นิ่งบ้าง

    ถ้าอยากแรงก็เปลี่ยนซิงค์ซีพียูเลยครับ










    ไฟแรมไม่ต้องใส่เยอะแบบผมนะครับ พอดีแรมที่ผมใช้มันชิินกับการเล่นไฟสูงมาตลอด ใช้ไฟต่ำไม่เป็น ไฟไม่จำเป็นว่าต้องปรับตามผมนะ แค่เอาให้ดูเฉยๆว่าต้องมีเพิ่มๆกันบ้าง ถึงแม้ไม่ได้ลากบัสสูง
    โหดจริงๆเลยพี่น้อง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    รับทราบแล้วครับ ขอบตุณมากครับ แต่ของท่านนี่โหดจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    บัสแรม โหดจิงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ขอสูตร พวก 940 -945 -955 เป็นแนวทางหน่อยท่าน (หน้าไบออสอ่ะครับ ) พอเป็นแนวหน่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    ไฟแรม 2.20 O_o


    โอวพระเจ้าจอร์จ ไม่กลัวไหม้บ้างหรอท่านนนน ตัวแดงแจ๋ 3 ตัวรวดดด !!!

  13. #13
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    อันนี้โชว์อ่อนครับ


  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default



    บอกก่อนเลยไม่เสถียรครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post


    บอกก่อนเลยไม่เสถียรครับ อิอิ
    บัสโหดจิงๆ ไม่ทราบว่าท่านใช้ซิ้งของอะไรครับ จะลองไปหาบ้าง แล้วใส่กับ AM3 ได้หรือป่าวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by akkarin View Post
    บัสโหดจิงๆ ไม่ทราบว่าท่านใช้ซิ้งของอะไรครับ จะลองไปหาบ้าง แล้วใส่กับ AM3 ได้หรือป่าวครับ
    http://overclockzone.com/zolkorn/yea...act/index.html

    ตัวนี้ครับซิ้งค์

    อันนี้ของท่าน sompong99 คับโหดขิงๆ (ขอลงให้คนอื่นเห็นหน่อยน่ะครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •