overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1

    Default ปัญหา Prototype เรื่องภาพ

    ผมปรับResเป็น 1920 x 1200 แล้วภาพมัน มีขอบดำด้านซ้ายอะครับ ทำไงอะครับ

    แล้วเรื่อง AA นี่มันสุดได้แค่ x4 อ่อครับ เหมือนเคยเหนบางคนบอก ได้x8
    http://imagehost.compgamer.com/getim...e6ad8d5c39.jpg
    Last edited by aeeiou69; 15 Jul 2009 at 17:59:11.

  2. #2
    OverclockZone Member noonsoontorn's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ของผมไม่เป็นนะ (เอารูปมาลงก็ดีครับ)
    ได้แค่x4

  3. #3

    Default

    capture ตรงไหนอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    เอา โปรแกรม fraps แคปก็ได้คับ

  5. #5

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ก็กดตรงหน้าจอlcd แล้วเลื่อนไปทางซ้ายๆๆ

  7. #7

    Default

    ได้แล้วครับขอบคุณมากครับบ ผมลองกดปุ่ม auto มันเต็มจอให้เลยอะ เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    จอ 16:10 หรอ ต่อกับ d-sub ด้วย??

  9. #9

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    จอ 16:10 หรอ ต่อกับ d-sub ด้วย??
    ใช่แล้วครับ ทำไมอ่อ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ทำไงให้ปรับได้ขนาดนั้นอ่ะ
    ของผมจอ19w
    แต่ตัวเกมไม่มี1440*900ให้ปรับอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Quote Originally Posted by aeeiou69 View Post
    ได้แล้วครับขอบคุณมากครับบ ผมลองกดปุ่ม auto มันเต็มจอให้เลยอะ เหอๆ
    กะจะมาบอกเลย วันนี้ ซื้อจอ wide มาใหม่เป็นเหมือนกัน อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •