overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default ma790fxt-ud5p ใครใช้ตัวนี้อยู่เข้ามาหน่อยครับ

    คือเครื่องผม เวลา boot ทุกครั้งมันจะขึ้น AMD Data Change...... Update new Data to DMI!
    มันเป็นปกติหรือป่าวครับ แล้วอย่างไงให้มันหายไปครับ
    Last edited by chaogame; 14 Jul 2009 at 01:04:09.

  2. #2
    OverclockZone Member POM_MJ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008
    Location
    งามวงษ์วาน นนทบุรี

    Default

    ปกติครับ
    ถ้ามีการ update จะมีข้อความต่อท้ายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    คือมันจะขึ้นอย่างนี้ ตลอดเลยหรอครับ แล้วที่บอกมีขอความต่อท้ายหมายถึงอะไรครับ
    เปิดเครื่องใหม่มันก็ขึ้นทุกครั้งนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member POM_MJ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008
    Location
    งามวงษ์วาน นนทบุรี

    Default

    มันขึ้นมารอไว้ แล้วเช็คว่าต้องมีการ update DMI หรือไม่ ถ้าไม่มีมันก็ข้ามไป
    ถ้าต้องมีการ update มันก็จะไป save แล้วแสดงข้อความต่อท้ายว่า Update Success อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    แล้วทำให้มันหายได้หรือป่าวครับ พอถึง ตรงนั้นมันต้องกดอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member POM_MJ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008
    Location
    งามวงษ์วาน นนทบุรี

    Default

    คือมันจะมีการ update DMI เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงค่าใน bios จากการเข้าไป setup โดยกดปุ่ม Del
    มันเป็นการแสดงขั้นตอนการทำงานของ bios น่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    ผมกำลังจะถอยวันพฤหัสนี้ละ *0*

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by beezajungka View Post
    ผมกำลังจะถอยวันพฤหัสนี้ละ *0*
    รับ 720 ซักตัวมั๊ยฮ่ะ อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member POM_MJ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008
    Location
    งามวงษ์วาน นนทบุรี

    Default

    ท่านต่อนอนดึกจัง อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by POM_MJ View Post
    คือมันจะมีการ update DMI เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงค่าใน bios จากการเข้าไป setup โดยกดปุ่ม Del
    มันเป็นการแสดงขั้นตอนการทำงานของ bios น่ะครับ
    สรุปสั่นๆง่ายๆ หลังจากที่ผมเคยเซ็ท bios เสร็จมันจะขึ้น
    หลังจากนั้นก็ไม่ได้ ยุ่งกับbios อีกเลย มันก็ขึ้นทุกครั้งที่เครื่อง บูท

    ก็เลยจะถามง่ายๆอีกครั้งว่า มันจะขึ้นทุกครั้งเลยใช่หรือป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    เท่าที่ อ่านดูตามเวบบอร์ด เห็นเขาบอกว่า
    ถ้าเราไปทำการปรับแต่งค่าใน BIOS หลังจากทำเสร็จ มันจะ show ข้อความดังกล่าว
    แต่จะ show แค่ครั้งเดียวเท่านั้น
    กรณีของท่านเขาแนะนำว่า น่าจะลองเปลี่ยนถ่าน BIOS ดู
    มีคนทำ....และหายนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    รับ 720 ซักตัวมั๊ยฮ่ะ อิอิ
    ก็ว่าอยู่ ผมก็เพิ่งตั้งกระทู้ถามอยู่ จะเอา 550beหรือจะเอา720be ดี กำลังเครียดอยู่นี่ครับ^^

    ส่วนบอร์ดผมก็จะไปซื้อวันพฤหัสนี้แล้ว ตัวGA-MA790FXT-UD5P ถ้าวันนี้
    พี่ต่อไปพันทิพช่วยดูที่ร้านJEdiให้ทีจิครับ555+ เด่วผมไปแล้วไ่ม่มีของผมอยู่ไกล^^

    ส่วนcpuจะซื้อสินเดือน แต่ที่กลัวอยู่ตอนนี้คือ ซื้อบอร์ดมาแล้ว ไม่มีcpuจะลอง-.-ต้องรอสิ้นเเดือน

    กลัวจะโชคดีเจอบอร์ดใช้ไม่ได้-.-

    รีบซื้อบอร์ดเพราะ อยากได้ของแถม 5555+ มันจะหมด23นี้แล้วของแถมT-T เรื่องcpu พี่ต่อแนะนำทีนะครับ รบกวนอีกแล้ว^^

  13. #13
    OverclockZone Member POM_MJ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008
    Location
    งามวงษ์วาน นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by chaogame View Post
    สรุปสั่นๆง่ายๆ หลังจากที่ผมเคยเซ็ท bios เสร็จมันจะขึ้น
    หลังจากนั้นก็ไม่ได้ ยุ่งกับbios อีกเลย มันก็ขึ้นทุกครั้งที่เครื่อง บูท

    ก็เลยจะถามง่ายๆอีกครั้งว่า มันจะขึ้นทุกครั้งเลยใช่หรือป่าวครับ
    ของผม BIOS F5

    ข้อความ "AMD Data Change...... Update new Data to DMI!" ขึ้นทุกครั้ง

    ถ้าผมเข้า setup ไปเปลี่ยนค่าบางอย่างใน bios

    ข้อความ "AMD Data Change...... Update new Data to DMI!" จะมีต่อท้ายด้วย "Update Success."

  14. #14
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ผมใช้บอร์ดตัวนี้กะ720นี่แหละ
    ทำยังไงก็เปิด4หัวไม่ได้ซะกะที
    ใครใช้เหมือนผมแล้วทำได้โปรดpmมาบอกกันมั้งนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ผมใช้บอร์ดตัวนี้กะ720นี่แหละ
    ทำยังไงก็เปิด4หัวไม่ได้ซะกะที
    ใครใช้เหมือนผมแล้วทำได้โปรดpmมาบอกกันมั้งนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by POM_MJ View Post
    ของผม BIOS F5

    ข้อความ "AMD Data Change...... Update new Data to DMI!" ขึ้นทุกครั้ง

    ถ้าผมเข้า setup ไปเปลี่ยนค่าบางอย่างใน bios

    ข้อความ "AMD Data Change...... Update new Data to DMI!" จะมีต่อท้ายด้วย "Update Success."
    สรุปเหมือนกัน ครับ ขึ้นทุกครั้ง อย่างนี้ก็ชัดเลยขอบคุณมากครับ

    ถ้าผมเข้า setup ไปเปลี่ยนค่าบางอย่างใน bios
    จะมีUpdate Success ต่อทายเหมือนกันแสดงว่าปกติ



    ส่วนของท่าน plobmuang เป็นเหมือนกันหรือป่าวครับ
    Last edited by chaogame; 14 Jul 2009 at 16:01:19.

  17. #17
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by POM_MJ View Post
    ของผม BIOS F5

    ข้อความ "AMD Data Change...... Update new Data to DMI!" ขึ้นทุกครั้ง

    ถ้าผมเข้า setup ไปเปลี่ยนค่าบางอย่างใน bios

    ข้อความ "AMD Data Change...... Update new Data to DMI!" จะมีต่อท้ายด้วย "Update Success."
    ตามนี้ครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  18. #18
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    upหาแนวรวมครับ

  19. #19
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    วันนี้ผมถอยมาละ GA-MA790FXT-UD5P

    รอสิ้นเดือนได้720be ตอนนี้ถอยบอร์ดมารอเฉยๆ-.-

  20. #20
    OverclockZone Member chitipatsae's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by beezajungka View Post
    วันนี้ผมถอยมาละ GA-MA790FXT-UD5P

    รอสิ้นเดือนได้720be ตอนนี้ถอยบอร์ดมารอเฉยๆ-.-
    ค่าตัวเท่าไหร่ท่าน GA-MA790FXT-UD5P

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •