overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Post ช่วยหน่อยน้ะคับ

    คือเมือก่อนเล่นของ intel สู้สึกว่ามัน ไม่ใช้อ้ะ
    พี่เลยแนะนำให้ลองมาเล่นมวยลองดูมั่ง
    ตอนนี้เลยกำลังทยอยๆเปลียนอุปรณ์ต่างๆตามกำลังทรัพย์
    คือตอนนี้มี ATI Radeon HD 4870
    อยู่ตัวเดียว กะว่าจะเอา AMD llX3 710
    แต่ไม่รุว่าจะเอา บอร์ดอะไรดี ใครรู้เรื่องบอร์ดช่วยแนะนำหน่อยน้ะคับ
    แล้ว DDR 2 กับ DDR 3 แต่กต่างกันเยอะมั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ให้งบ CPU เมนบอร์ด แรม ไว้เท่าไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    ประมาณ 8000 บาท คับ

    ไม่รู้ว่าบอร์ดที่รองรับ ddr3 จะดีกว่า ddr2 มากมั้ย
    ถ้าดีกว่ามากก็อย่างไป ทางddr3
    แต่ถ้าไม่แตกแต่งกันมาก ddr2 ก้อได้มั้ง
    ผมรองไปดูเขาลองเทสการ์ดจอที่ใช้(ไม่ใช่ตัวการ์ดนะครับ)
    ddr3 กับ ddr2
    ผมว่ามันก็ไม่ค่อยแต่กต่างกันมากนะครับ ใช่ปล่าว
    Last edited by SoulEater; 14 Jul 2009 at 11:48:07.

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ตัวนี้ครับ ไม่แพงแรงใช้ได้
    GA-MA790FXT-UD5P (rev. 1.0)
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...ProductID=2995
    ตอนนี้แนะนำ PII 550 ครับ เอามาลองเปิด 4 หัวเล่น

  5. #5
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    เวลาเปิด4หัวแล้วมันจะรวนมั้ยครับ
    ผมเน้นเกมไปแนวๆ call 4 อ้ะครับ

    ตอนนี้ใช้ Dual core E2140 คือมันโหลดค่อนข้างช้า
    ยังไม่เคยclock เลย เคยลองจะไป clock แล้วหาตัวคูณไม่เจอ
    clock เป็นแต่การ์ดจอ โดยใช้โปรแกรมอ้ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    ถ้าเจอ ท่านใดตั้งขาย ช่วยแนะนำที่น้ะคับ
    ผม ลองหาดูแล้วยังไม่เจอเลย ไม่ได้นอนเลยย @_@
    Last edited by SoulEater; 14 Jul 2009 at 12:25:06.

  7. #7
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ตัวนี้ครับ ไม่แพงแรงใช้ได้
    GA-MA790FXT-UD5P (rev. 1.0)
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...ProductID=2995
    ตอนนี้แนะนำ PII 550 ครับ เอามาลองเปิด 4 หัวเล่น
    +1 GA-MA790FXT-UD5P สวย+แรง*0*เพราะผมกำลังจะซื้อเหมือนกันวันพฤหัสนี้ 555+

    ผมว่านะ ถ้าจะเอาx3 710 เอาx2 550beราคา4050มือ1 3500-3800มือ2 หรือไม่ก็x3 720beมือ1 5370 มือ2 4800 ดีกว่ามั้งครับ
    Last edited by beezajungka; 14 Jul 2009 at 12:29:09.

  8. #8
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    ตอนแรกก้ออย่างเล่น ll x3 720 อยู่แหละครับ
    แต่พี่เขาบอกว่าให้เอาตัวllx3 710มาclock เพิ่นอีกนิสก้อได้แหละจะได้ประหยัดตัง

    เออ แล้วผมได้ยินมาว่า ถ้าใช้ของ AMD ต้องซื้อยกเซตเลยหรือปล่าวครับ
    เช่น ซีพียู AMD บอร์ดชิป AMD การ์ดจอ ATI
    ต้องจับมันให้อยู่ด้วยกันหรือปล่าวครับ หรือ ไม่จำเป็น ?

    ขอราคาด้วยก็ดีครับ
    ขอคุณมากเลย
    Last edited by SoulEater; 14 Jul 2009 at 12:41:40.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •