overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: xbox360ใช้การ์ดจอไรหรอคับ

  1. #1

    Default xbox360ใช้การ์ดจอไรหรอคับ

    เหนgear of warแล้วอึ้งไป 7 วันเลยอยากรู้ว่ามันใช้การ์ดจอไร

  2. #2
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Default

    ของเค้าเนียนจิง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    รู้สึกจะ เอ๊กครูซีฟ ไม่มีขายให้คอมนะ ลงคอนโซนอย่างเดเดียว

  4. #4
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ภาพ แจ่ม สุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ผมว่า crysis งามกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    360 ใช้ X1900 share ram DDR2 512 M
    PS3 ใช้ 7900 ในชื่อ RSX ram DDR2 256 M

  7. #7
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    xbox ใช้ Ati ครับ ชิป x1800 ไม่แน่ใจ
    ps3 ใช้ nvidia rsx

  8. #8
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    เห้ยมันกลับมาแล้ว!!

  9. #9
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    GsOW มันยังมีรอบหยักอยู่เลยอ่ะ ต้องดูดีๆ ps3เนียนกว่าเยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ของเขาเนียนจริง

  11. #11
    heatie
    Guest

    Default

    360 ใช้ชิพ Ati เวลาปกติจะขึ้นไฟสีเขียว เมื่อเข้าโหมด performance จะเปลี่ยนเป็นสีแดงตามคอนเซ็ปท์ของ Ati และจะเข้าสู่โหมด Mega Performance เมื่อไฟแดงติด 3 ดวง

    คุณสามารถนำ x360 2 ตัวที่อยู่ในโหมด Mega Performance มาวางคู่กัน เพื่อเข้าสู่โหมด Mega Crosfire

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอิ้กๆๆๆ คห.บน เข้าใจคิดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ,มันไม่ได้ใช้ชิพทั่วไปที่มีวางขายนี่ครับ เป็นชิพรุ่นเฉพาะ ความสามารถยังสูงกว่าชิพกราฟฟิคที่มีขายสำหรับคอม ในปัจจุบัน

  14. #14
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    แล้วWii ใช้ชิปไรครับ
    รู้ว่าของATI แต่ผมไม่รู้ว่ารุ่นไร และทามมายภาพมานช่างต่างจากXBOX360 มากมาย

  15. #15
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    360 ใช้ชิพ Ati เวลาปกติจะขึ้นไฟสีเขียว เมื่อเข้าโหมด performance จะเปลี่ยนเป็นสีแดงตามคอนเซ็ปท์ของ Ati และจะเข้าสู่โหมด Mega Performance เมื่อไฟแดงติด 3 ดวง

    คุณสามารถนำ x360 2 ตัวที่อยู่ในโหมด Mega Performance มาวางคู่กัน เพื่อเข้าสู่โหมด Mega Crosfire
    อ่านแล้วคล้อยตาม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    360 ใช้ XEON

  17. #17
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    เคยเห็นข่าว ฝรั่งมัน Hack Xbox360 ลง Utunbu ได้ด้วย เอิ้กๆ

  18. #18
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    360 ใช้ชิพ Ati เวลาปกติจะขึ้นไฟสีเขียว เมื่อเข้าโหมด performance จะเปลี่ยนเป็นสีแดงตามคอนเซ็ปท์ของ Ati และจะเข้าสู่โหมด Mega Performance เมื่อไฟแดงติด 3 ดวง

    คุณสามารถนำ x360 2 ตัวที่อยู่ในโหมด Mega Performance มาวางคู่กัน เพื่อเข้าสู่โหมด Mega Crosfire
    พอแดง3ดวงปุ๊ปก็ เข้าอู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •