overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default ติดเนต 3Mbps ของ TOT ดีมั๊ยครับ

    พอดี ต้องใช้โทรศัพท์บ้านของ TOT น่ะครับ ถ้าติดตั้งใหม่ เขาคิดค่าติดตั้ง 1600 บาท
    แต่ถ้าขอเนตด้วย เป็นแบบ 3Mbps ของ TOT (ไม่ใช่ Maxnet) เดือนละ 590
    สัญญา 12 เดือน จะไม่เสียค่าติดตั้ง น่ะครับ

    เดิมทีผมใช้ของ True อยู่แล้ว และใช้แค่ 1Mbps ไม่ยอม upspeed ให้
    เพราะว่าโครงข่ายยังมาไม่ถึงน่ะครับ ไม่รู้ว่าเนตของ TOT จะดีหรือเปล่า
    กลัวที่สุดคือความเร็วไม่ดีมาก (จริงๆ แค่เค้าวิ่งได้ 2.5Mbps ผมก็โอเคแล้วนะ)
    และ กลัวเนตหลุดน่ะครับ

    ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    มันห่วยอะครับ ToT

  3. #3
    OverclockZone Member saktong's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    โรงเรียนนครสวรรค์ปัญญานุกูล ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000

    Default

    ไม่ห่วยนะครับ tot
    ผมใช้อยู่ เฉลี่ยแล้วเดือนหนึ่งจะมีปัญหาสัก 1-2 ครั้งเองครับ บางเดือนไม่มีเรื่องเลยก็มี
    โหลดบิตเต็มที่ใด้ 270 กว่า ๆ ถึง 280 ก็เคย up บางทีขึ้นไปถึง 50 กว่า ๆ
    โหลดธรรมดาใด้ประมาน 340-350 กว่า ๆ ครับ
    ปล . ผมอยู่นครสวรรค์

  4. #4
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    เน็ตเค้าก็ดีนะครับผมติดมาจะครึ่งปีล่ะ

    มีปัญหาครั้งหรือสองครับ

    แต่ของผมบริการดีมากขอเน็ตไป 2 วัน วันต่อมา มาติดให้ทันที

    บิตอยู่ที่ 250 กว่า บางวันได้ถึง 300

    บ้านผมอยู่ สารคาม

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ผมว่าคุณไปสืบดูแถวบ้านคุรดีกว่าว่าเป็นนยังไง
    แถวที่เขาใช้ไม่ดี ก้มี แถวที่เขาใช้ดี ๆ ก็มี ผมก็ใช้ ใช้ได้ดีทีเดียว

    ปล.
    ยื่นเปลี่ยนโปรโมชั่นมาเกือบเดือนแล้ว ชุมสายไม่เปลี่ยนให้ซักที โทรตาตามแ่ม่_งผลัด อาทิตย์หน้าเปลี่ยนให้ ทำไมมันไม่บอกพรุ่งนี้ บอกอาทิตย์หน้า กรรมของตรู ยื่นมาเป็นเดือนแล้ว
    โปรเดิม 1.5 mb 790 บาท
    โปรใหม่ 3 mb 590 บาท
    นี่ตรูต้องอืดแต่แพงต่อไปหรือนี่

    TOT เขาก็ดีนะ ที่ไม่ีดีคือพนักงาน พนักงาน 90 % เลยมั้ง ไม่ได้เรื่อง

  6. #6
    I3K
    Guest

    Default

    ทีแรกผมก็ใช้ TOT โปรเดิม 1.5 mb 790 บาทครับ หลุดแมร่งทุกวัน ทุก20นาที โทรแจ้งไปก็ไม่มาดูแล ต้องขวักเงินจ่ายให้มันถึงจะมาดูแลให้ถึงที่ ไม่งั้นแจ้งไปทีไรไม่เคยจะมาสักที ไปดูโปรโมชั่นใหม่ๆมันบอกแถวบ้านผมยังไม่มีโครงการจะไปพัฒนาต่อเลยยกเลิกแมร่งเลย แต่พอไปยกเลิกแมร่งดันมาบอกว่ากำลังจะพัฒนาไปรออีกสักพักใหญ่ๆ เซงกะมันจิงๆ

    แต่ตอนนี้หันมาใช้ maxnet 3MB แทนแล้วล่ะ พนักงานดีกว่า TOT นิดนึง สมมติวันนี้ไปขอ พรุ่งนี้มาติดตั้งให้เลย ถัดมาอีกวันก็ปล่อยสัญาณให้เลย แต่ผมเล่นไม่ได้เพราะช่างที่มันติดตั้งสายให้แมร่งทำไว้ให้ชาตชั่วมากเลยทำให้เล่นไม่ได้ผ่านไป1อาทิตย์มันถึงจะมาแก้ไขให้ ส่วนพนักงานก็คอยโทหาผมเช็คทุกวันว่าเล่นเน็ตได้รึยังค๊า ไม่รู้มันจะถามทำไมในเมื่อมันยังไม่แก้ไขให้สะที ชิชะ!! ส่วนเน็ตนี่จากที่ได้สัมผัสก็พอโออ่า เปิดเว็บสตาทช้ากว่า TOT แบบเห็นๆ สปีดโหลดบิทก็ขึ้นมาช้าเห็นๆเลย แต่โดยรวม OK.ดีมาก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    งืมมม

  8. #8
    OverclockZone Member gokobo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    TOT ถ้าบ้านอยู่ใกล้ๆตู้ชุมสาย ก็จะใช้ดีครับ 1-2 เดือนจะมีหลุดบ้าง

    ที่ไม่ดีก็คือ พนักงานกับความเร็วตอยโหลดบิทเนี่ยหล่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ลองดูแล้วจะรู้........นรกมีจริง
    ผมเลิกใช้เพราะเน๊ตเน่าบ่อยๆ พอไปจ่ายค่าเน๊ตเลยร้องเรียนไป เค้าบอกว่า ไม่พอใจก็ยกเลิกได้นะครับ ผมเลิกยกเลิกมันวันนั้นเลย มันก็ทำหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสยกเลิกไห้เร็วมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ความเร็วโหลดอาจจะไม่ได้เต็มที่นะ แต่เรื่องบริการนี่ บรืการห่วยเต็มที่คับ เพื่อนผมโดนมากับตัว จะยกเลิกมันไม่ยกเลิกให้

  11. #11
    OverclockZone Member Psycho_AJ's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008
    Location
    หน้าจอLCD

    Default

    ถ้ามีทางเลือกอื่นก็อย่าใช้เถอะครับ TOT มันห่วยจนน้ำตาจะไหล

  12. #12
    OverclockZone Member beeshadow's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2009

    Default

    ถ้าใช้ TOT ใช้ MAXNET ดีกว่า ผมใช้ MAXNET อยู่ครับ มีปัญหาช่วงแรก เห็นช่างที่มาดูบอกว่าสายโทรศัพท์มันชื้นพอแก้ก็ใช้ได้ไม่ปัญหาอะไรครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    มันก้แล้วแต่บ้านแล้วแต่พื้นที่นั้นๆ คับ พี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •