overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member teerachai111's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default มีปัญหาเรื่องX-fi มีเพื่อนๆคนไหนเป็นแบบเดียวกันไหม

    คือว่าผมมีX-fi Xtreme Music SB0460 ตัวเต็มแต่ว่าตอนลงไดร์เสร็จแล้วปัญหาตามมาเลยคือเวลาจะรีสตาร์คอมหรือปิดเครื่องเนี่ยมันไม่ยอมรี่สตาร์อ่าครับหรือสั่งปิดเครื่องไม่ได้ครับ...ไม่รู้เป็นไรลองลงใหม่ทั้งXp32และ64 ลองทั้ง2อย่างแล้วอาการก็เป็นเหมือนเดิมครับ ลองไดร์เวอร์ของCDที่แถมมาแล้วและก็ไดร์เวอร์XFI_Support_Pack2.0 ก็แล้วเป็นเหมือนกันหมดเลยครับไม่ทราบเพื่อนๆมีใครเป็นแบบนี้กันมั่งแล้วพอจะมีวิธีแก้ไหม

  2. #2
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    แก้ไม่ได้เหมือนกัน จนมันเจ้งไป

  3. #3
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    ลองอัพเดทไดร์เวอใหม่ที่เว็บดูครับ น่าจะหาย ของผมใช้อัพแบบออโต้เอา เลือกเฉพาะที่เราใช้ ก็หายนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ใน startup ลองปิด x-fi help ดูครับ (ผมจำชื่อไม่ได้) ctxfi help หรืออะไรซักอย่าง cthelper CTHELP ประมาณนี้

    เข้าจาก run > พิม msconfig > หัวข้อ startup ลองเอาออกดูครับ

    ไม่รู้จะช่วยได้หรือเปล่าครับ แต่ตอนผมใช้กับ win7 มันแจ้งตอนชัตดาว ว่าไอ้ตัวนี้แหละ มันค้าง

  5. #5
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ถ้าผมจำไม่ผิด ห้ามลงตัว Creative MediaSource DVD-Audio Player เพราะถ้างลงตัวนี้เครื่องมันชอบค้างและเวลาใส่ซีดีหรือไรท์แผ่นทำให้เครื่องค้างได้ cthelper นะครับถ้าจำไม่ผิด เพราะผมเคยลองไล่ดูว่ามันมาจากโปรแกรมตัวไหน รับรองไม่ลงตัวนี้ไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member teerachai111's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับจะลองไปทำดูนะครับ มีเพื่อนๆคนไหนแนะนำได้อีกไหม..............ก็คือเปิดเครื่องมาเข้าวินโด้ได้ปกติดีใช้งานได้ดีแต่ตอนจะสั่งปิดหรือรี่สตาร์เนี่ย...กลับนิ่งไม่รี่หรือปิดเลย

  7. #7
    OverclockZone Member snowblower's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    เป็น เหมือนกันเลย แต่ของผม shutdown แล้วรอ ประมาณ 15 วิ ถึง shut down
    ถ้า uninstall device ไปจะปกติ ลงแค่ driver windows ก็ค้างเลย

    ปกติไม่เป็น อยู่ดีๆก็เป็น งง

    Vista x64 ultimate SP2
    X-fi fatality champion


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •