overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default 4870 ใส่แล้วเสียงใช้ไม่ได้ครับ

    วันนี้เพิ่งถอย 4870 iceq จาก advice ครับ ปรากฏว่าใส่แล้ว เสียงไม่ออกครับ ลงวินโด้ใหม่ก็เป็นครับ ใช้ไดรเวอร์ที่แถมมาน่ะครับ รบกวนท่านเซียนทั้งหลายหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ลงแผ่นที่เขาให้มาก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    งง vga ไปเกี่ยวอะไรกับ เสียง

  4. #4
    OverclockZone Member jumonking's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default

    ก็ต้องลองเอาการ์ดจอออกก่อนนะครับ
    แล้วลองดูเสียงออกไหม
    ถ้าไม่มีเสียก็งานเข้าเสียตังค์ละทีนี้

  5. #5
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    พึ่งเคยเห็นเคสนี้แหะ เกี่ยวกับเสียงด้วยหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member FirstBlood's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    เคยเป็นครับ ไปปิด ATI function driver for hight definition ในManagerดูครับ ดูว่าเสียงจะออกมั๊ย
    ผมใช้4850 ก็เคยเป็น งงอยู่ตั้งนาน -*-

  7. #7
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

  8. #8
    OverclockZone Member toon__TPL's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by FirstBlood View Post
    เคยเป็นครับ ไปปิด ATI function driver for hight definition ในManagerดูครับ ดูว่าเสียงจะออกมั๊ย
    ผมใช้4850 ก็เคยเป็น งงอยู่ตั้งนาน -*-

    ผมก็เคย เป็นตั้งแต่ 4870 ลง มา ครับ 4890 ไม่เป็น

    ต้องไปปิดตามที่ท่านนี้บอกครับ

    ถ้าไม่หายอีกก็ลงdriver เสียงใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ไปใช้เสียงใน คอนโทรลพาเนลครับ ไปเลือกใหม่ เพราะเวลาเราลงการ์ดรุ่นนี้ มันจะเลือกใช้เสียงจากการ์ด

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    hdmi audio driver จะโหลดจากเวป amd หรือ realtek ก้ได้คับใช้ได้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member Ahueyzs's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    ชายแดนไทย-ลาว อุตรดิตถ์+ลาดพร้าว124

    Default

    เปลี่ยน primary sound ที่คอนโทลพาเนล จาก HDMI(ATI) มาเป็น Sound on ที่ใช้อยู่อ่ะครับ

    เรื่องง่ายๆ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    ตามนั้นครับเพราะว่าลงไดร์เวอร์ผมกได้ตัวนี้มาใช้audigyเสียงไม่ออกเลยต้องไปปรับครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    อยากถาม จขกท ครับตัวนี้เสียงพัดลมดังไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •