overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member dayong's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default Photoshop cs 3 กับ illus 10 มีปัญหาครับ

    โฟโต้ชอบเปิดใช้แล้วพอคลิกที่ T เพื่อพิมพ์ตัวอักษรมันก็ขึ้น error.........need to close ซะงั้น มันเป็นที่ตัวโปรแกรมรึเปล่าครับ ก่อนนี้ไม่เป็นแต่ไม่ใช่อันที่ลงใหม่นี่ครับ ส่วนอิลัสไม่มีปัญหาแล้วครับ ตอนแรกเซฟ for web ไม่ได้ พอรีเครื่องใหม่ก็ใช้ได้แล้ว แต่อยากรู้ว่ามันเกิดจากอะใร เป็นเพราะใช้พวก c cleaner ล้างรีจิสตรีรึเปล่าครับ
    รูป รูป
    Last edited by dayong; 14 Jul 2009 at 18:36:31.

  2. #2
    OverclockZone Member panot_102's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ไม่น่าจะเกี่ยวกับ c cleaner นะครับเพราะตัวนี้ผมก็ใช้อยู่
    ไม่เห็นเป็นไรเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aalleeqqss's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009

    Default

    font มั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    คลิกขวาที่ Mycom>>propertles>>Advanced>>Error Report

    เอาเครื่องหมายถูกตรงเช็คบ็อกออกให้เหลือช่องบนสุดอันเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ต้องบอกว่า CS3 Extended จะมีปัญหามากมายหลายอย่าง
    เช่น เวลากำหนด brush แล้วขึ้นเตือนค่านู่นค่านี่ผิดพลาด
    แนะนำเปลี่ยนเป็น CS4 ได้เลย
    ปล.ไม่รู้ว่า จขกท ใช้ตัว Extended หรือเปล่า...

  6. #6
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by spynet View Post
    ต้องบอกว่า CS3 Extended จะมีปัญหามากมายหลายอย่าง
    เช่น เวลากำหนด brush แล้วขึ้นเตือนค่านู่นค่านี่ผิดพลาด
    แนะนำเปลี่ยนเป็น CS4 ได้เลย
    ปล.ไม่รู้ว่า จขกท ใช้ตัว Extended หรือเปล่า...
    ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะเนื่องจากผมใช้ตัวนี้อยู่นานทีเดียว อาจจะเป็นเพราะไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาไม่ดีมากกว่าเพราะเคยอ่านคอมเม้นจากเว็บต่างๆอยู่ถ้าจำไม่ผิด หรือเจ้าของกระทู้ใช้ของลิขสิทธิ์อันนี้จนปัญญาจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member AEKINO's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2009
    Location
    BKK, THAILAND

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะเนื่องจากผมใช้ตัวนี้อยู่นานทีเดียว อาจจะเป็นเพราะไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาไม่ดีมากกว่าเพราะเคยอ่านคอมเม้นจากเว็บต่างๆอยู่ถ้าจำไม่ผิด หรือเจ้าของกระทู้ใช้ของลิขสิทธิ์อันนี้จนปัญญาจริงๆ
    ยืนยันตามข้างบนด้วยครับ ผมก็ใช้มานานแล้ว ก็เคยเจอปัญหามาจุกจิกเตือนจนแฮงค์ในบางคำสั่ง จนลองหาตัวใหม่มาลง แล้วในที่สุดมันก็ไม่มีปัญหา ใช้งานได้ดีมาจนทุกวันนี้ ผมว่าท่าน จขกท.ลองหามาลงใหม่ดีกว่า แต่อย่างว่าถ้าของแท้ก็ว่ากันปายยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •