overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member narinwee's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ...........ดาวนาแม็ก

    Default 4850 เล่น pes2009 มันขัดๆอ่ะครับ

    เพิ่งซื้อมาวันนี้
    จอ 20"
    ปรับ high
    ภาพมันขัดๆเวลาเล่นอ่ะครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรครับ

    Athlon 3200+ 2.6
    2GB
    4850 512MB

  2. #2
    OverclockZone Member narinwee's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ...........ดาวนาแม็ก

    Default

    ผมใช้ xp อ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zazukechung's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    พะเยา

    Default

    Athlon 3200+ 2.6 เป็นที่ตัวนี้อะ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    มันขัดๆเพราะ cpu ดึงประสิทธิภาพการ์ดจอไม่เต็มที่น่ะสิ

  5. #5
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ขัดๆยังไงหรอครับ ถ้าเป็นคลื่นๆ ดูส่ายๆ ให้ไปเปิด V-sc.... อะไรซักอย่างเนี้ยแหละครับ(จำชื่อไมไ่ด้จริงๆ - -)

    ในตัวเกมส์ หรือ เปิดในไดร์เวอร์การ์ดก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member narinwee's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ...........ดาวนาแม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    ขัดๆยังไงหรอครับ ถ้าเป็นคลื่นๆ ดูส่ายๆ ให้ไปเปิด V-sc.... อะไรซักอย่างเนี้ยแหละครับ(จำชื่อไมไ่ด้จริงๆ - -)

    ในตัวเกมส์ หรือ เปิดในไดร์เวอร์การ์ดก็ได้ครับ
    หายเลยครับ ปรับตามท่านว่า

    ตอนนี้อยากเปลี่ยน CPU พอดี ตัวไหนน่าเล่นบ้างครับ งบไม่เกิน 4000 ใช้M2N-E ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member teung00's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    khonkaen

    Default

    Athlon X2 7850 BE Socket AM2+ 2.80GHz L2 2x 512 KB L3 2 MB Black Edition 2690บ.
    น่าจะได้

  8. #8
    OverclockZone Member artatall's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    ขัดๆยังไงหรอครับ ถ้าเป็นคลื่นๆ ดูส่ายๆ ให้ไปเปิด V-sc.... อะไรซักอย่างเนี้ยแหละครับ(จำชื่อไมไ่ด้จริงๆ - -)

    ในตัวเกมส์ หรือ เปิดในไดร์เวอร์การ์ดก็ได้ครับ
    ตามนี้เลย แจ่ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •