overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1

    Unhappy ช่วยด้วยครับ NF6P-VSTA

    ไม่ทราบว่าใส่ cpu ต่ำสุดได้เท่าไหร่ ตอนแรกใส่ 5600+ ใส่ได้ปกติ พอถอดแล้วซื้อ LE-1250 มาใส่ไม่ติดเลยครับ ไม่รู้เป็นที่อะไร ช่วยด้วยครับ อาการมันคือ เหมือนมันไม่ส่งสัญญาณไปที่จอภาพ คืออภาพไม่ขึ้น ไฟ hdd ติดค้างทั้ง แดงและเขียว ไฟ dvd กระพริบตลอดเวลา ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    อัพไปออสครับ

  3. #3

    Default

    อ้าว มันต้องอัพด้วยเหรอ นึกว่าใส่ได้เลย cpu แค่ 2.2 อะ

  4. #4

    Default

    แล้วมันอัพยังไงครับ อัพเองได้ไหม สอนหน่อยครับ หรือต้องให้ร้านทำครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2008

    Default

    น่าจะเปิดติดนะ cpu ก็ไม่ได้ใหม่อะไร

    แต่ลองอัพดูก็ได้ ใส่ซีพียูตัวเดิมที่มันบูตได้ แล้วใส่แผ่นไดร์ฟเวอร์เมนบอร์ดเข้าไปแล้งลงโปรแกรมแฟลชไบออส แล้วดาวโหลดไบออสจากหน้าเว็ป Asrock เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    clear bios หรือยังครับ ลองเคลียร์ดูก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member kae's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ดอนตูม นครชัยศรี นครปฐม

    Default

    +++ บอร์ดก็ไม่เก่านะน่าจะรับ แต่อัพไบออสดูก็ได้ +++

  8. #8

    Default

    เคลียยังไงดีท่าน bios

  9. #9

    Default

    จริงแล้วผมไม่เคยอัพด้วยสิ bios นี่ พอโหลดแล้วคลิ๊กไฟล์แล้วมันจะอัพให้เลยเปล่าครับ

  10. #10

    Default

    อ้อลืมบอก เปิดเครื่องได้แต่จอมันมืดๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

  11. #11
    nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    ลองไปโหลดดูคับ...จะมีวิธีอัพให้ด้วย !!

    http://www.asrock.com/support/downlo...F6P-VSTA&OS=XP

  12. #12

    Default

    ขอบคุณครับ ประสบความสำเร็จแล้ว ขอบคุณจริงๆครับ

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    NF6P-VSTA ผมซื้อมาไม่ต้องทำไรเลยครับ

    ตอนนั้นได้มาก็ลงกับ Athlon 64 LE-1600 ครับ

    RAM บ้านๆ ลากนิ่งๆ วิ่งที่ 2.8 GHz ซิงค์เดิม ไม่เพิ่มไฟ ครับ...

  14. #14
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ssaard View Post
    ขอบคุณครับ ประสบความสำเร็จแล้ว ขอบคุณจริงๆครับ
    เกิดจากอะไรครับท่าน แก้ไขยังไงบอกด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •