overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default งงมากเล่น Prototype แล้วคอมพ์ดับ

    เกมส์อื่นที่เล่นไม่เป็นนะคับ... ผมเล่น GTA4 /Crisis/Far Cry 2 ที่มันกินสเป็คกว่า Prototype ตั้งแยอะทำไมมันไม่เห็นเป็นไรเลยอ่ะ พอมาเล่นถึงดับเฉยเลย แต่ต้องเล่นไปซัก 15 นาทีนะคับ
    spec นะคับ

    Q9550
    EVGA GTX275 OC
    RAM 4 GB
    ICUTE 750 W

    ผมเดาเบื้องต้นน่าจะเป็นที่ PSU นะคับ เพราะมันมีเสียงจี่ๆจากพัดลมมานานแล้ว แต่ที่งงคืออาการ
    มันแปลกๆ เล่นไปคอมพ์จะดับแล้วติดขึ้นมาใหม่ ผมไม่ได้ทำการ OC ใดทั้งสิ้นนะคับ Default หมดเลย ว่าแต่ 750 W ไม่พอนี่มันตลกแล้วนะ.... งงจริงๆเกมส์ที่กินสเป็คกว่า full load มากกว่าทำไมไม่ดับเนี่ย..

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Crack ใช้ของอะไรครับ
    ลองเปลี่ยน crack
    เกมส์นี้ดูพื้นๆเเล้วไม่ค่อยเท่าไหร่
    เเต่พอหนักกินมากกว่า Crysis นะครับ
    เเค่ crysis มัน interfect เยอะเฉยๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    Crack เป็นของ Razor191 คับ ส่วนการปรับผมปรับสุดหมดนะคับที่ 1440x900 คิดว่าสาเหตุน่าจะมากจากอะไรคับใช่ PSU รึเปล่าเพราะมันร้องแปลกๆมาตั้งแต่ตอนซื้อมาแล้ว...

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    เสียงจี่ๆที่พัดลมผมก้เป็นครับ ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาขนาดรบกวนการจ่ายไฟได้ (คงมีไรไปแตะโดนพัดลมมั้ง)

    ลองลงไดรเวอร์ใหม่การ์ดจอดูครับ :/ หรือวินโดวทำท่าจะเจ๊งรึเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    พูดถึงspecใช้ไฟเยอะนะ เคยได้ยินมาเหมือนกันเรื่องราวประมาณนี้เกี่ยวกับฉันน่ารักเปิดแล้วดับที่wสูงกว่า แต่ไม่เคยเจอกับตัวเองนะ

    ลองยืมเพื่อนแต่เป็นยี่ห้ออื่นมาเทสดูสิ เช่น TG TT SS EN SILEN CS เอา650Wก็พอ จะได้รู้ว่าที่เราสงสัยมันจริงไม๊ อยากทราบด้วยเหมือนกัน

    ถ้าอยู่ใกล้นนท์แบกเครื่องมาที่บ้านได้นะมีEn620 อยู่อยากรู้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    ผมอยู่วงศ์สว่างคับ... ไม่ทราบว่าท่าน khin7710 อยุ่ที่ไหนหรอคับ...

  7. #7
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    อ่า แถวเดียวกันเลย ผมอยู่แถวๆรพ.พระนั่งเกล้าครับ เย็นๆว่างเกือบทุกวันเพราะทำงาน หลัง5โมงเย็นไปอะได้หมดเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    ตอนนี้ลองหมดทุกอย่างแล้วนะคับ อัพไดร์เวอร์ อะไรก็แล้ว เครื่องก็ดับเองเหมือนเคยเฉพาะเกมส์นี้เท่านั้นนะคับ
    เกมส์อื่นผมลองดู Crisis /GTA 4/Far Cry 2 เล่นโดยใช้ระยะเวลาเท่ากันนะคับ ปรากฏว่าเกมส์อื่นไม่ดับเลยนะคับเล่นได้สบายๆตลอดเวลา มีไอเกมส์บ้านี่เกมส์เดียวล่ะที่มันเพี้ยนๆดับอยู่เกมส์เดียว สาเหตุน่าจะมาจาก PSU แล้วล่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •