overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default มีเรื่องจะถามอีกแล้วครับ

    พอดีไปถามห้องGIGไม่มีไครตอบ เลยขอถามในนี้นะครับ

    บอร์ดGA-MA790FXT-UD5P กับ phenom ll X3 720BE

    ที่ร้านJedi นี่ประกันของอะไรครับ

    (พอดีไม่อยากใช้ของDcom ล่าสุดเอาการ์ดจอAsus N6200 ไปเคลม รอไป3อาทิตโทรมาบอก

    ว่าของไม่สามารถซ่อมได้ต้องเปลี่ยนอย่างเดียว วันที่11ของจะเข้า แล้วเค้าก็บอกว่าวันที่11จะโทรมา

    แน่นอน สรุปเงียบหาย ผมก็ไปโพสถามในเวป jibเพราะเอาไปเคลมที่jib ล่าสุดโทรมาเมื่อวันที่13

    บอกว่าของยังไม่เข้าเลย แล้วก็เสนอให้รับเป็นเงินแทน เพราะถ้ารอ คงนานน่าดู

    สรุปเอาก็เอาตัง เค้าให้แค่500

    แล้วเค้าก็ขอเลขบัญชี ชื่อ สรุปผมมีแต่กรุงศรี เค้าบอก ที่เซีย ไม่มีของกรุงศรีเลย ยังโอนให้ไม่ได้ต้องรอประมาณวันอาทิต ถึงจะออกไปโอนให้ได้ << ก็งงๆอยู่ ทำไมโอนไม่ได้ มันโอนต่างธนาคารไม่ได้หรอว้าา

    เซ็งเป็ด รอเป็นเดือน เพิ่งมาบอก )

    เคลมการ์ดจอกับDcomมา2ตัวละ ตอนโน้น ซื้อ inno7300GT มาได้ไม่ถึงวัน จอกระพริบตลอด เอาไปเคลม ซื้อมาจากAdvice
    (ซื้อไม่ถึง1เดือนเปลี่ยนตัวใหม่ได้) เค้าก็บอกจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ ผมก็นั่งรอประมาณ20นาทีได้ของผมก็รีบขึ้นรถเพราะผมก็รีบกลับเพราะผมอยู่ต่างจังหวัด พอมาถึงบ้านก็แกะ ดู โอ้โหนี่หรอที่มันเรียกว่าตัวใหม่ สนิมเพียบ แบบว่ามอมแมมมเลย แต่ยังดีที่มันใช้ได้

    เซ็งๆอยู่ตอนนั้นไม่รู้เรื่องคอมเลย ตอนนั้นไำปประกอบคอมที่adviceมา dcomทั้งชุดเลย-.-

    จบละครับ โล่งละ*0*

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    น่าจะ Scanner มั้ง ลองถามท่านป้อมดู

    ตอนนี้ Com7 ไปเน้นขาย P45 ที่มาทำโปรโมชั่นมากกว่า

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member POM_MJ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008
    Location
    งามวงษ์วาน นนทบุรี

    Default

    บอร์ดผมประกันของ Scanner ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by POM_MJ View Post
    บอร์ดผมประกันของ Scanner ครับ
    มันจะดีกว่าDcomมั้ยอ่ะ เอิ๊กๆ

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by beezajungka View Post
    มันจะดีกว่าDcomมั้ยอ่ะ เอิ๊กๆ
    อย่างน้อยก็ไม่ส่องบอร์ดเหมือนส่องพระเครื่องแน่ๆเลย

    ไม่ได้ไปใช้บริการที่นี่มาสามปีแล้ว เพราะว่าไม่เคยไปเครมเลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Scanner ผมว่าดีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    อย่างน้อยก็ไม่ส่องบอร์ดเหมือนส่องพระเครื่องแน่ๆเลย

    ไม่ได้ไปใช้บริการที่นี่มาสามปีแล้ว เพราะว่าไม่เคยไปเครมเลย

    อ่าครับพี่

    นี่ผมให้แฟนไปซื้อบอร์ดละ จะถึงพันทิพละครับ

    ส่วนcpuผมต้องรออีกประมาณ2-3อาทิตกวาจะได้แหนะ เสียวๆอยู่

    กลัวซื้อบอร์ดมาแล้วมันใช้ไม่ได้จัง เพราะไม่มีcpuลอง-.-

    ท่านไดใจดีให้ยืมcpu am3 เหลือๆม่างมั้ย หึหึ
    Last edited by beezajungka; 15 Jul 2009 at 15:00:37.

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by beezajungka View Post
    อ่าครับพี่

    นี่ผมให้แฟนไปซื้อบอร์ดละ จะถึงพันทิพละครับ

    ส่วนcpuผมต้องรออีกประมาณ2-3อาทิตกวาจะได้แหนะ เสียวๆอยู่

    กลัวซื้อบอร์ดมาแล้วมันใช้ไม่ได้จัง เพราะไม่มีcpuลอง-.-

    ท่านไดใจดีให้ยืมcpu am3 เหลือๆม่างมั้ย หึหึ
    มีแต่ 720 ที่ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลยอ่ะจิ ตอนนั้นได้ 955BE มาเลยบ้าจนลืม 720 ที่เพิ่งซื้อมาก่อน 955 ไม่กี่วัน

    ประกัน Com7 ซีพียูแพงกว่า D-Com พอสมควร แต่ตอนไปเครมก็ดีกว่า D-Com พอสมควร อิอิ
    Last edited by tor_Za; 15 Jul 2009 at 15:13:48.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    มีแต่ 720 ที่ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลยอ่ะจิ ตอนนั้นได้ 955BE มาเลยบ้าจนลืม 720 ที่เพิ่งซื้อมาก่อน 955 ไม่กี่วัน

    ประกัน Com7 ซีพียูแพงกว่า D-Com พอสมควร แต่ตอนไปเครมก็ดีกว่า D-Com พอสมควร อิอิ
    ต๊กกะจัยนึกว่าจะให้ยืมลองบอร์ดก่อนเอิ๊กๆ ตอนนี้ถึงพันทิพละครับ กำลังเดินหาสายอยู่เอิ๊กๆ

    หาร้านขายสายไม่เจอ-.-ให้แฟนโทรไปถามพี่ต่อละ 5555
    Last edited by beezajungka; 15 Jul 2009 at 15:22:51.

  10. #10
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by POM_MJ View Post
    บอร์ดผมประกันของ Scanner ครับ
    ประกันที่ต้องระวัง

  11. #11
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    ประกันที่ต้องระวัง
    กรรม ทำไมอ่ะครับ-.-

  12. #12
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by beezajungka View Post
    ต๊กกะจัยนึกว่าจะให้ยืมลองบอร์ดก่อนเอิ๊กๆ ตอนนี้ถึงพันทิพละครับ กำลังเดินหาสายอยู่เอิ๊กๆ

    หาร้านขายสายไม่เจอ-.-ให้แฟนโทรไปถามพี่ต่อละ 5555
    เจอสายแล้ว อิอิ กว่าจะบอกทางได้ คนเดินพันทิพย์บอกทางคนไม่เคยเดิน เอิ้กๆๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  13. #13
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เจอสายแล้ว อิอิ กว่าจะบอกทางได้ คนเดินพันทิพย์บอกทางคนไม่เคยเดิน เอิ้กๆๆ
    อิอิ ยังไงก็ขอบคุณพี่มากๆครับ จะไปเองก็ลำบากผมอยู่ปราจีน-.-ถ้าไปเองก็คงต้องโทรถามพี่อยู่ดี5555

    เพราะไม่ค่อยได้เข้าไปซักเท่าไหร่

    ตอนนี้หาบอร์ดได้และครับ ร้านTK ราคา5590 นึกว่าเสียเที่ยวแล้ว

    ไปแลกของมา ได้เสื้อกับปากกาGigabyteมา *0*
    Last edited by beezajungka; 15 Jul 2009 at 17:46:25.

  14. #14
    sompong99
    Guest

    Default

    ล่าสุดเอาบอร์ดไปเครมที่ scanner มาครับ ก็พอได้นะครับ ทีแรกคุยโทรศัพท์ดูเค้าไม่ค่อยอยากจะคุยด้วยเท่าไหร่ ใจเสียเหมือนกัน

    พอไปถึงที่เครม(ผมหยิบเอาไปทั้งกล่องเลย) ก็พอได้ พูดไม่หวาน แต่ก็ไม่ห้วน หยิบส่องบอร์ดพอประมาณ ถามอุปกรณ์ต่างๆ ที่เราใช้(ผมอ้าง psu กิ๊กกาไบท์โอดิน 800W แรมครูเสียว แต่ตัวเองใช้ CM430 ^^") แล้วก็บอกให้รอประมาณครึ่งชั่วโมงอย่างที่คุยไว้ หยิบบอร์ดไปเช็คด้านหลังอยู่พักนึงก็หยิบกล่องใหม่มาแต่ให้แค่บอร์ด ได้ยินเค้าคุยกันว่าบอร์ดเข้าวินโดว์ไม่ได้(แต่ผมเปิดไม่ติด)

    ลองขออัพเกรดเล่นๆ เค้าก็พูดครับ บอกว่าถ้าไม่มีของเครมก็ให้อัพเกรดได้ แต่ของพี่มีของผมคงให้ไม่ได้ครับ นโยบายบริษัทเค้าให้มาอย่างนี้ครับ

    พูดถึงประกัน บอร์ดอาซุสผมเคยเอ๋อๆ แต่อาการมันไม่ชัด คุ้มดีคุ้มร้าย ตอนนั้นซื้อคอมชุดที่ HWH ฟอร์จูน ก็เลยไปปรึกษาช่างที่ประกอบให้ผม เค้ายังแนะนำวีธีบอกอาการเคลมศูนย์ใหญ่ให้เลยครับ แล้วก็เคลมได้ของเลย(ถ้ามีสต๊อก) ขนาด DDR1 ผมเอาไปเคลม ได้คนละวีคมา ยังขอเคลมเปลี่ยนวีคได้เลย อิอิ

    ประกันดีไม่ดีอยู่ที่พนักงาน พนักงานห่วย ยังไงก็เกรียนอยู่วันยังค่ำ หรือเราไปเกรียนเค้าก่อน เก๋าใส่ตอนเค้ายุ่งๆ ก็อาจซวยได้ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member POM_MJ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008
    Location
    งามวงษ์วาน นนทบุรี

    Default

    ใช้น้องเค๊าดีๆ อย่าไปหักโหมนัก
    น้องเค๊าก็จะอยู่กับเราไปนานๆ แล้วก็จะไม่สร้างปัญหาให้เรา อิอิ

  16. #16
    sompong99
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by POM_MJ View Post
    ใช้น้องเค๊าดีๆ อย่าไปหักโหมนัก
    น้องเค๊าก็จะอยู่กับเราไปนานๆ แล้วก็จะไม่สร้างปัญหาให้เรา อิอิ
    อิอิ บอร์ดอาซุสรุ่นนั้นโด่งดังเรื่องส่งเครมมากครับ ใช้เดิมๆ ก็ตายซะงั้น เห็นว่าบอร์ดรุ่นนั้นเคลมจน HWH ต้องเปลี่ยนรุ่นให้ลูกค้าไปเลย

    ส่วนบอร์ดกิ๊ก เปิดไม่ติดตั้งแต่ซื้อมาแล้วครับ คนขายผมเค้าซื้อต่อมาอีกที จำเป็นต้องเอาไปเครมม่ายงั้นไม่มีบอร์ดใช้ แหะๆ ปกติของผมใช้เองไม่เคยเอาไปเครมนะครับ ลากพอรู้บอร์ดรู้ซีพียูก็ลดลง ใช้งานจริงผม OC ไป 10-20% เองครับ

    กลับมาสัมผัสน้องกิ๊กอีกที ยอมรับว่าดีขึ้นนะครับ ไม่ค่อยรวนเหมือนรุ่นเก่าๆ เจ้า 790GP ของผมเสียอย่างเดียว ไบออสมันแปลกๆ ครับ คงต้องรอไบออสเวอร์ชั่นใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    มีแต่ 720 ที่ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลยอ่ะจิ ตอนนั้นได้ 955BE มาเลยบ้าจนลืม 720 ที่เพิ่งซื้อมาก่อน 955 ไม่กี่วัน

    ประกัน Com7 ซีพียูแพงกว่า D-Com พอสมควร แต่ตอนไปเครมก็ดีกว่า D-Com พอสมควร อิอิ
    เอา720มาให้ผมเช่า ลองบอร์ด ซักวันสองวันได้มะเอิ๊กๆ

    ถ้าจะขาย ขายต่อผมถูกๆนะพี่^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •