overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2009

    Default เวลาโหลดบิท จะทำให้อินเตอร์เน็ตช้าหรือป่าวคับ

    เวลาโหลดบิท จะทำให้อินเตอร์เน็ตช้าหรือป่าวคับ

    ผมสังเกต เวลาโหลดบิท เปิดเว็ปต่างๆโหลดช้ามากๆ

    ทั้งๆ ที่เวลาโหลดเน็ตในบิทก็วิ่งปกติ แต่เน็ตที่เล่นเว็ปแทบจะไม่โหลดหน้าเว็บให้เลย

    แต่พอปิดบิท เล่นเว็ปต่างๆได้ตามปกติ

    อยากจะถามว่า ที่เปิดเว็ปช้ามันเกี่ยวกับโหลดบิทหรือป่าวคับ

    แล้วมีวิธีแก้ไขไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    บิตมันดึงแบนวิดไปหมดไงครับ ท่านต้องตั้งไว้เผื่อใช้งานเปิดหน้าเวปสัก 10 -20%

    เช่นเนต 3 เมก ครวตั้งโหลดไว้ที่ 250 - 280เค

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลง โปรแกรมจัดการแบนวิช อย่าง cfospeed เขียนถูกปะ......-*-

  4. #4
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    เกี่ยวสิถึงจะโหลดเสร็จแล้ว แต่ถ้าปล่อยก็ช้าครับ -.-

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    เหตุการณ์ที่ว่ามาก็เกี่ยวเต็ม ๆ อยู่แล้ว..

    โหลดบิต เปิดเน็ตช้า ปิดบิต เปิดเน็ตปกติ..

  6. #6
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    ใช้ BC นี่เน็ตอึดมากกกกกกกกกกก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ชี้แนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถ้าไม่อยากให้อืดลงโปรแกรม cfospeed ไว้ครับ
    เเ้ล้วจำกัดการอัพโหลดไว้เเค่ 20 Kbps พอ

    ไม่ช้าเเน่นอน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ใช้Cforspeed ก็ช่วยได้แค่ดูสัญญาณวิ่งไปมาน่ะครับ ผมว่าลองใช้ฟังก์ชั่น Qos ดูสิครับจะช่วยบริหารแบนวิชของเน็ตได้นะครับ หากยังมีปัญหาอยู่ลองดูนะครับว่าbittorrentนั้นสามารถดาวน์โหลดสูงสุดได้กี่กิโลไบต์ จากนั้นลิมิตการดาวน์โหลดกับค่าอัปโหลดให้เหลือแบนวิชสำหรับอินเตอร์เน็ตด้วยก็น่าจะแก้ปัญหาได้นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ^
    ผมก็ใช้ Cforspeed นะ install แล้ว ไม่ต้องทำไร set ให้มัน fix อะไรซักอย่าง แค่นั้นจบ
    มันจัดการแบ่งให้เอง หรือจะจัดการเลือกแบบ แบนวิชก็ได้ แต่ถ้าเล่นกมส์ก็เลือกแบบ ping


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •