overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default การ์ดจอไม่ได้เสีย..แต่นำมาใช้แล้วมีเสียงเมนบอร์ดดัง ยาว 1 สั้น 2 ครั้ง งงมาก ???

    ใช่คับ..มันไม่เสียจิงๆ..

    พอนำไปลองกับเครื่องของเพื่อนผม..กลับไม่มีปัญหาอะไรเลย ??

    งงมากค้าบบบบ...ช่วยที !!!!

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เป็นที่ช่องเสียบการ์ดจอบนเมนบอร์ด

  3. #3
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    แต่ผมลองใส่การ์ดจอตัวอื่น..ก้อไม่เห็นมีปัญหาเลยนะคับ..???.

  4. #4
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แล้ว card ตัวอื่นลอง ตรวจสอบดูยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ก็แสดงว่ามันไม่เข้ากันคับ ใช้ตัวที่มันเข้ากันคับ

  6. #6
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    เอายางลบๆดูตรงทองเหลืองที่เสียบครับ ถ้าไม่หายอาจเป็นที่บอร์ดไม่รับการดตัวนี้ (กรณีเอาการดใบนี้ไปเสียบเครื่องอื่ืื่นแล้วใช้ได้ปกติครับ ผมเคยเจอกับ2600xt ddr4 มาครั้งนึงครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    มันอยากมาอยู่กับผมแบบราคาถูกงับ

  8. #8
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    EP45 UD3R รับ 8800 GTX ไม่ได้หรอตับ ??

  9. #9
    OverclockZone Member samartz's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางใหญ่

    Default

    เคยเจอ สมัยการ์ดจอ 6600 GT ครับ ใช้กับ Mainboard ที่ SLI ไม่ได้
    ถอดเอาไปลองที่ร้านใช้ได้ เพราะที่ร้านเป็น Mainboard เสียบการ์ดได้ช่องเดียว
    กลับมาที่่บ้านก็ใช้ไม่ได้อีก
    สรุปเป็นที่วงจร SLI ของการ์ด 6600 GT ได้ 7600 GS มาแทนสภาพเก่ามาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •