overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member ipengi's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008
    Location
    ลาดยาว-นครสวรรค์

    Post [ขอคำชี้แนะ][คิดว่า Windows ตัวไหนเสถียรสำหรับขาโอเวอร์คล๊อก]

    ...คืออยากได้วินโดวส์ืั้ที่เสถียรอ่ะครับ เลยมาขอความคิดเห็นกันหน่อยอ่ะครับ

    ...แบบว่าใช้ วินโดวส์มาก้หลายตัว ตอนนี้ยังหาถูกใจไม่เจอเลยครับ

    ...ลองมาหมดแล้วครับ ลองมาทั้งแบบ Ori หรือ Modify

    ....เคยคิดจะทำเอง แต่ปัญยามีแค่หางอึ่ง อ่ะครับ

    ...เลยอยากถามผู้รู้ ว่า Windows ตัวไหนเสถียรสำหรับขาโอเวอร์คล๊อก(หรือไม่ใช่ขาโอก้ได้)

    ....จึงอยากจะขอคำชี้แนะ และ แนะนำ *-*

    ปล.ขอขอบพระคุณทุกคำแนะนำครับ *-*

  2. #2
    OverclockZone Member Crappy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.9, แฟชั่นฯ, ซาฟารีเวิลด์

    Default

    สำหรับผมนะ

    ถ้าแรม <, = 2GB: XP SP3 ORIginal
    > 2GB: Vista Ultimate SP2, Win7 RTM

  3. #3
    OverclockZone Member ipengi's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008
    Location
    ลาดยาว-นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Crappy View Post
    สำหรับผมนะ

    ถ้าแรม <, = 2GB: XP SP3 ORIginal
    > 2GB: Vista Ultimate SP2, Win7 RTM

    ...ครับ ขอบคุณ ครับ แต่ไม่รู้ว่า XP SP3 ORIginal ยังมัปัญหากับ เน็ตเข้าไม่ได้อยู่ป่าว? *-*

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอามาปั่นคะแนน ก็ตัวเดิมๆ
    ไล่ปิด service ให้เกลี้ยง เปิดเครื่องมาก็เบาหวิ่ว ....

  5. #5
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    อันไหนสวยอันนั้นดีครับ 5555

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by ipengi View Post
    ...ครับ ขอบคุณ ครับ แต่ไม่รู้ว่า XP SP3 ORIginal ยังมัปัญหากับ เน็ตเข้าไม่ได้อยู่ป่าว? *-*
    มันมีปัญหาตรงไหนเหรอ อยากรู้??
    ----------------------------------
    ตั้งแต่ออก sp3 มาก็โหลดมาลงเอง ไม่เห็นมีปัญหาต่อเนทไม่ได้เลยหนิ ว่าแต่ที่ว่ามาเนี่ยะ เค้าบอก หรือ เจอกับตัวเอง??

  7. #7
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    ผมก็อยากรู้เหมือนกัน
    แต่ตอนนี้ใช้ SP3
    ปล.ใจยังรอ Win7 Final

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ dark 7 refix ก็ยังไม่เจอปัญหาอะไรนะ สวย+เร็วดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •