overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Smile พึ่งเล่น Intel ครั้งแรก E1400@3.2 ใช้ได้รึเปล่า

    ตังแต่ P4 1.6

    นี่เป็นคั้งแรกที่กลับมาเล่น Intel

    E1400+P5Q Pro @3.2 นี่ใช้ได้รึเปล่า

    หรือมีวิธีทำให้มากกว่านี้ แบบ เสถียรๆ น่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    3.2 GHz เองเหรอ -..-

    อัดไฟ CPU / RAM เข้าไปหนักๆ
    ทดบัสแรมลง 1:1
    4 GHz จะไปใหน เสีย

  3. #3
    phob
    Guest

    Default

    ถ้าซิ้งค์เดิม แค่นั้นก็พอแล้ว

    ถ้าไม่ใช่ก็จัดไป @3.6+ ชิลๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    3.2 GHz เองเหรอ -..-

    อัดไฟ CPU / RAM เข้าไปหนักๆ
    ทดบัสแรมลง 1:1
    4 GHz จะไปใหน เสีย


    ทดแรมไงง่ะ ปรับBus แรมให้ลดลงงั้นเหรอ ใช่รึเปล่า

    อีกอย่าง E1400 มัน65mn จะไปถึง 4 GHz ไหว แน่เหรอครับ

    แต่จะลองดูก่อน ก้อได้

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ^^^


    ปรับบัสแรมให้ต่ำสุดครับ

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ครั้งแรกถือว่าโอเค

  7. #7
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ^^^


    ปรับบัสแรมให้ต่ำสุดครับ


    จะลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ช่วยดู หน่อยครับ Overclock CPU 3.5 Ram Bus 800 ประสิทธิภาพต่ำกว่า
    CPU 3333 Ram Bus 1111 ครับ ช่วยดูหน่อย ว่าควรเลือกอันไหน

    E1400 @3.5 ทดแรมบัส @800 เทียบกับ E8400 @3.0 ประสิทธิภาพต่ำกว่าE8400ถึง 10-12 %


    E1400 @3.3 แรมบัส @1111 ประสิทธิภาพพอๆกับ E8400 @3.0 เลยครับ


    จะเลือก 3.5 หรือ 3.3 ดีครับ ช่วยบอกที
    Last edited by Bestkiller133; 16 Jul 2009 at 18:56:37.

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    แรงใช้ได้ละ
    คุ้มราคาค่าตัวมากมาย CPU ตัวละ 1000 กว่าๆ
    คุ้มความร้อนดีๆ ไล่ไฟดีๆ บัส 400 x 10 ไม่น่าจะยาก สำหรับ P5Q-Pro
    Last edited by TWK.; 16 Jul 2009 at 18:46:00.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •