overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default Flash Bios ECS 790GMAแล้วเครื่องไม่บูต ช่วยทีครับ

    Flash Bios ECS 790GXMAเครื่องผมไม่บูตง่ะครับ หน้าจอเงียบเลย
    ทำไงดี
    แฟรช เป็นตัวล่าสุด 09/06/15
    เปลี่ยน แรม ซีพียู กะไม่หาย
    มีวิธีใดแก้ไหมครับ
    หรือว่าส่งเครมอย่างเดว
    ผมค่อยสันทัดเรื่อง ไบออสเท่าไหร่
    ใครเทพๆ ช่วยแนะนำที

    จะทำงานไม่ได้ทำเลย แง้ๆ


  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ถอดถ่าน ถอดอุปกรณ์ทั้งหมดออก แล้วทิ้งไว้สักพักใหญ่ๆ แล้วค่อยประกอบใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2008

    Default

    อนาถ

  4. #4
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ถอดถ่าน ถอดอุปกรณ์ทั้งหมดออก แล้วทิ้งไว้สักพักใหญ่ๆ แล้วค่อยประกอบใหม่
    ขอบคุณครับ
    ตอนนี้ถอดออกหมดทุกอย่างล่ะครับ
    เตรียมใจยกไปเครม
    เดียวจะลองทำตามคำแนะนำดู ครับ

    มีวิธีอื่นอีกไหมครับ
    Last edited by tawincam; 15 Jul 2009 at 21:04:18.

  5. #5
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ลองประกอบใหม่ล่ะ
    บูตไม่ติดเหมือนเดิม
    สงสัยต้องเอาไปเคลมล่ะ

    มีใครจะฝากไรไปเคลมมั่ง
    คอม7 คลองตัน

  6. #6
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    เข้ามาดูรูปสาวแว่น

    มีเยอะป่าวเฮีย ขอหน่อย
    หลังไมค์

  7. #7
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    เพิ่งเฟลช ไบออส บอร์ดตัวนี้เหมือนกัน แต่ก็ผ่านฉลุย ใช้ได้ปกติ
    ว่าแต่ท่านตอนเฟลชใช้คำสั่งไหน,เฟลชในดอสป่าว ถ้าตามคู่มือไม่น่าจะมีปัญหา(ยกเว้นว่าไฟดับ,ไฟตกระหว่างการเฟลช)

  8. #8
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    เพิ่งเฟลช ไบออส บอร์ดตัวนี้เหมือนกัน แต่ก็ผ่านฉลุย ใช้ได้ปกติ
    ว่าแต่ท่านตอนเฟลชใช้คำสั่งไหน,เฟลชในดอสป่าว ถ้าตามคู่มือไม่น่าจะมีปัญหา(ยกเว้นว่าไฟดับ,ไฟตกระหว่างการเฟลช)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •