overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member armzuza.com's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    มวกเหล็ก,สระบุรี

    Question สอบถามเรื่อง ATI 2600XT (HIS)

    อยากทราบว่า เทียบกับ GF ประมาณตัวไหนครับ
    2600XT 512 DDR3 128 bit ครับ พอจะเล่น PES2009 และ Crysis ตั้งHigh ได้ไหมครับ
    ตอบด่วนด้วยนะครับจะไปซื้อแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ประมาณ 9500GT

  3. #3
    OverclockZone Member armzuza.com's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    มวกเหล็ก,สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ประมาณ 9500GT
    พอจะเล่น PES2009 และ Crysis ตั้งHigh ได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ เปิด AA น้อยๆหรือไม่เปิดเลย

  5. #5
    OverclockZone Member armzuza.com's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    มวกเหล็ก,สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ได้ เปิด AA น้อยๆหรือไม่เปิดเลย
    ขอบคุณคร้าบ พรุ่งนี้จะได้จัดมาใช้ซักตัว

  6. #6
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    PES2009 ตั้ง High ได้ครับเเต่ Crysis ได้ที่ Med

  7. #7
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    ตั้ง high ไม่ได้หรอกครับ Crysis ถึงได้เวลายิงกัน ท่านก็ต้องมานั่งปรับลงอยู่ดีครับ มันใช้ทั้ง CPU RAM VGA

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ประมาณ 8600gt ddr2 เล่น pes hight ได้ แต่ความละเอียดอย่าสูงมาก ไม่เกิน 1024*168 crysis low เกือบหมด medium ได้บางอัน ก้ยังมีกระตุกอยู่ดี ความละเอียดไม่เกิน 1024*768 เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member armzuza.com's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    มวกเหล็ก,สระบุรี

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ เดี๋ยวไปถอยมาลองก่อนแล้วจะมาบอกอีกทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    มันประมาณ 8600GT DDR3 แล้วทำไม่เอา HD3650 หล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member armzuza.com's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    มวกเหล็ก,สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    มันประมาณ 8600GT DDR3 แล้วทำไม่เอา HD3650 หล่ะครับ
    มีงบจำกัดครับ ขอลองก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนตอนสิ้นเดือน รีบใช้ด้วย
    ตอนนี้สิ้นใจ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •