overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35
  1. #1
    OverclockZone Member MaiMarchii's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

    Default [AMD หัวเดียว] มีใครเล่น SF แล้วแลคตา 1-3 แล้วหายบ้างครับ

    พวกพี่ๆ ครับ เกมส์ SF หรือ Special Force ตั้งแต่ ที่มีระบบใหม่เข้ามา มีตัวละครใหม่ กับด่านใหม่มา
    ผมเป้นคนนึงที่ได้ใช้ ซ๊พียู AMD แต่เป็นหัวเดียว คือมี อยู่ 3 เครื่องที่ได้เล่น คือ

    1. เครื่อง AMD SEMPRON 3000+ [940] รุ่นเก่า
    2. เครื่อง AMD SEMPRON LE - 1250 [940]
    3. เครื่อง AMD Athlon LE - 1640 [940]

    ทั้งสามเครื่องนี้ เวลาเล่น SF ตา 1 - 3 แลคมากครับ ภาพกระตุก เสียงปกติ แต่กระตุกมาก ๆ จนเกือบเล่นไม่ได้ ต้องรอจนกว่าตา 4 ถึงจะหายแลค (โดยประมาณ)

    ไม่รู้ว่าพวกพี่เป็นกันบ้าง แล้วแต่ละท่านมีวิธีแก้อย่างไร
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2008

    Default

    เคยเล่นก็เป็นแบบนั้นจริงน่ะ แต่ต้องดูแรมด้วย ตอนนั้นผมใช้ Athlon 64 3000+

  3. #3
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Celeron 420 ก็เป็นครับ

    แต่ผมเคยใช้ Sempron LE-1100@2.6GHz
    ใช้กับ XP กระตุกตอนเริ่มเกมแรกๆครับ
    พอลง Vista ลื่นขึ้นมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MaiMarchii's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

    Default

    อย่าบอกนะ เป็นที่วินโดวส์ ไม่เกี่ยวกับ ซีพียู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    พระราม7

    Default

    เป็นที่ แรม xp 1 GB ถึงหายแลค

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2009

    Smile

    Quote Originally Posted by nook1629 View Post
    เป็นที่ แรม xp 1 GB ถึงหายแลค

    ผมลง xp 1 GB ยังไม่หายแลคเลยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ผมเป็นแค่ตาแรก ต้องออกแล้วเข้าตาที่ 2 ก็หายตลอดนะ

    Le1620 + 1gb/800 แชram

  8. #8
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ผมเป็นแค่ตาแรก ต้องออกแล้วเข้าตาที่ 2 ก็หายตลอดนะ

    Le1620 + 1gb/800 แชram

  9. #9
    OverclockZone Member kl_burn's Avatar
    Join Date
    10 May 2009

    Default

    Athlon xp 2800+ ram 1.5 G เป็นตอนเข้าตาแรกหลังจากนั้นลื่นปรืดดด...

  10. #10
    OverclockZone Member MaiMarchii's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

    Default

    อืมใช่ ผมไม่เข้าใจ ว่า มันเป็นที่อะไร แต่ถ้าเป็น 2 หัวลื้น ลื่นๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    แก้ปัญหาได้ไวๆนะคับ ^_^

  12. #12
    OverclockZone Member MaiMarchii's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

    Default

    ยังแก้ปัญหาไม่ได้เลยซิ
    อันที่จริงผมคิดว่า มันน่าเป็นที่ ระบบเกมนะ (หรือป่าว?)

  13. #13
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    VGA ?? เห็นร้านเกมน้องแถวบ้านบอกเกี่ยวกับ VGA ไม่ขอบอกนะค่ายไหน - -*

  14. #14
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ตอนแรกผมใช้ P4+FX5500 ก็เล่นได้สบายๆ
    ตอนหลังมันเอาไอ้ดำเข้ามา จากนั้นก็มีปัญหา เลยเลิกเล่น

  15. #15
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    VGA ไม่น่าเกี่ยวนะครับ
    Windows เดียวกัน XP SP3
    Sempon LE-1100 กับ Onboard GF6150 แรกๆ กระตุกๆหนืดมาก
    X2 4000+ กับ Onboard GF6150 ไหลลื่นตลอดทั้งเกม

    ทีนี้ลองเอา ATi X1050 ใส่(ไม่ได้ต่างกับออนบอร์ดซักเท่าไหร่เลย --")
    Sempron LE-1100 หน่วงๆอยู่ดี
    X2 4000+ ลื่นเหมือนเดิม

    พอลง Vista SP1
    Sempron LE-110 โหลดช้าขึ้น แต่กระตุกน้อยลงมากครับ
    X2 4000+ ลื่นเหมือนเดิม

    ทั้งหมดนี้ เคยลองที่เครื่องสำรองผมครับ ตอนนี้ขายไปหมดแล้ว

    แต่ก่อนเกมนี้ลื่นมาก P4 2.4 ยังเล่นได้สบายๆ ผมเลิกไปนานแล้ว โปรเยอะ

  16. #16
    OverclockZone Member ranti's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    มหาชัยเมืองใหม่ สมุทรสาคร 086-0640403

    Default

    เปลี่ยน cpu up เป็น X2 ได้เลยครับ ผมลองมาแล้ว
    เครื่องแรกผม E6600 เดิมๆ เล่นสบายๆตั้งแต่ แรก
    เครื่งที่ 2 P4 506 2.66G ตอนนี้ วิ่งที่ 4.0G ยังไม่หายแลคเลย ต้องรอสัก 5 นาทีถึงจะหาย
    เครื่องอื่น E5200 ,E6550,E4300 สบายๆไม่แลค
    ตอนนี้ที่เป็นอาการแลค ก็มี D420 P4 506 Xp 3000+

  17. #17
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เกมส์มันเน่าใน -*-

    ลงไดร์เวอร์ CPU หายมั้ยครับ แล้ว การ์ดจอ ของอะไรครับ?

  18. #18
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    เห็นน้องมันเล่น แรกๆเกมส์ออกใหม่ๆ น้องผมก็เล่นได้ปกตินะครับ หลังๆมันเริ่มบ่นพี่มันเป็นอะไร ผมก็ลองลงวินฯใหม่ให้มัน ลองอีกก็ไม่หาย เลยลองแกะซิงค์cpu+vgaมาทาซิลิโคนใหม่ ก็ยังแลคๆช่วงเริ่มเล่น แต่อาการน้อยลง เลยตัดสินใจ oc cpu@3.3แล้วก็vga แล้วลองอีกที ก็ใกล้เคียงก็ปกติ แต่น้องมันยังบ่นว่าเริ่มเล่นมันแปลกๆอยู่เลย - - เลยบอกมันไปว่า ทำได้เท่านี้ล่ะ...

    เครื่องน้อง P4,9250,768MB

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    เน็ทมันยังไม่นิ่งป่าว

  20. #20
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    แพทของ sf มันทำให้ดูดีขึ้น

    ฉะนั้น การ์ด จอมันก้อต้องสูง

    ขึ้นอ้ะน้ะ อาเมน . . . - - *

    ------------------------

    เมื่อก่อนใช้ 9500 GT นั่งเล่น sf

    แล้วแทบ อยากถอดเอาไปปาหัวหมา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •