overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member meepoo09's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ม.ศิลปากร-เพชรบุรี btsอ่อนนุช บางนา บางพลี

    Default Phenom II 810 ใครลากถึง4.0บ้าง

    ผมได้เต็มที่ก็ 3.6-3.8 ใครถึงขอสูตรบ้างน่ะครับ
    บอร์ดผมตามลายเซ็นต์เลย

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    อืมส์ผมว่า หืดจับนะ 4.00G

  3. #3
    OverclockZone Member max_ro's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    940 ผมยังตันที่3.8เลย ซิ้งเดิมๆ

  4. #4
    OverclockZone Member meepoo09's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ม.ศิลปากร-เพชรบุรี btsอ่อนนุช บางนา บางพลี

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    อืมส์ผมว่า หืดจับนะ 4.00G
    ขอบคุณครับ มันขึ้นยากขนาดนั้นเลยหรอพอดีว่าผมมือใหม่อ่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    720 be ถึงครับ อิอิ แต่ไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่ เดี๋ยวจะลองไล่ใหม่
    ใช้บอร์ดรุ่นเดียวกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meepoo09's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ม.ศิลปากร-เพชรบุรี btsอ่อนนุช บางนา บางพลี

    Default

    Quote Originally Posted by rts20d View Post
    720 be ถึงครับ อิอิ แต่ไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่ เดี๋ยวจะลองไล่ใหม่
    ใช้บอร์ดรุ่นเดียวกันครับ
    ตอนแรกว่าจะซื้อตัวนี้เหมือนกันแต่กลัวเปิด4หัวไม่เสถียร งิงิ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ถ้าใช้เป็นแรม DDR3 ที่พอเหมาะจะทำการทดอัตราส่วนบัส ก็สามารถลากบัสซีพียูสูงๆได้

    แต่มีข้อแม้ว่า ระบบระบายความร้อนต้องเอาอยู่ ,คอนฟิกไฟเลี้ยงระบบ และคอนฟิกเมโมรีให้ไปไหว

    ขนาด 820 ตัวคูณ 14 กว่าจะเล่นได้แบบนี้บนลมยังนั่งจูนทั้งคืนเลย

    Last edited by tor_Za; 17 Jul 2009 at 01:02:48.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    แรงมากๆๆขอบอก

  9. #9
    OverclockZone Member meepoo09's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ม.ศิลปากร-เพชรบุรี btsอ่อนนุช บางนา บางพลี

    Default

    tor_za สุดยอดของสุดยอด ขอบคุณครับจะลองโมดู

  10. #10
    OverclockZone Member kook28882's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จุฬาไอที หัวหิน ประจวบฯ

    Default

    มันมีข้อจำกัดไหม ว่า อัดไฟแรมไม่เกินเท่าไร??? เหมือน I7 ไหมที่ไม่เกิน 1.65

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by kook28882 View Post
    มันมีข้อจำกัดไหม ว่า อัดไฟแรมไม่เกินเท่าไร??? เหมือน I7 ไหมที่ไม่เกิน 1.65
    ไม่มีอ่ะครับ

    ผมเคยอัดกับ D9 GTR ที่มันชินไฟสูงๆ ก็ใส่ไปแรมไปที่ 2.2 เอง ก็วิ่งได้สบายๆ

    แล้วแรม DDR2 กับ D9 GMH ไฟก็ 2.9 วิ่งไม่มีปัญหา

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member meepoo09's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ม.ศิลปากร-เพชรบุรี btsอ่อนนุช บางนา บางพลี

    Default

    เด๋วคืนนี้จะลองลากใหม่ครับ งิงิ

  13. #13
    OverclockZone Member meepoo09's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ม.ศิลปากร-เพชรบุรี btsอ่อนนุช บางนา บางพลี

    Default

    โมแล้วไม่ขึ้นฝากดูทีครับ
    ต้องไฟต้องปรับตรงไหนไหมครับ







    อยากรู้การปรับไฟทั้ง 5ช่องคืออ่ะไรใครรู้บอกทีครับ
    Last edited by meepoo09; 19 Jul 2009 at 16:21:36.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •