overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member Laser's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2009
    Location
    แม่โจ้..เชียงใหม่...

    Unhappy ช่วยด้วยครับ Multiplier หาย

    ผมลงโปรแกรม Windows vista Multiplier หายไป เหลือแค่ 7X เอง
    จากของเดิมที่ 14X แล้วoc เป็น 214*15.5X ..
    ใช้ xp ก็ปกติ แต่มาใช้ vista กลายเป็น 214*7X เฉยเลย
    ผมใช้ 7850 be กับ asus M4A78-EN
    ram 2G/1066
    ช่วยทีเถอะครับไม่รู้ว่าจะทำยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member protojang's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ระบบประหยัดพลังงานป่าวท่าน ลองปิด C&Q ในไบออสดูดิ

  3. #3
    OverclockZone Member Laser's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2009
    Location
    แม่โจ้..เชียงใหม่...

    Default

    ขอบคุณครับ
    แล้วC&Q ในไบออส อยู่ตรงไหนอะครับ หาไม่เจอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ส่วนมากมันก็แล้วแต่ว่าจะอยู่ตรงไหนนะครับ อย่างของผม ASUS M4A78 เนี่ยก็อยุ่ใน หัวข้อ CPU Configuration อ่าครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Laser's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2009
    Location
    แม่โจ้..เชียงใหม่...

    Default

    หาเจอแล้วครับ ขอบคุณมากๆ ครับ
    เย่ๆๆๆ...กลับมาเหมือนเดิมแย้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    C&Q ทำพิษอีกแล้ว อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member TOM_PCS's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    คลองสาม

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ พอเปลี่ยน WinXP ก็ปกติครับ ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรที่ Bios เลยครับ
    แต่ผมใช้ Win7 ครับ ตัวคูณ 13.5 เหลือแค่ 7 เองครับ

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    XP มันต้องลง Driver Cool 'n' Quite ก่อนถึงจะใช้งานได้ มันเลยทำให้ตัวคูณไม่ลดเวลาไม่ทำอะไรมาก

    แต่ Windows 7 และ Vista มันรองรับ Cool 'n' Quite โดยที่ไม่ต้องมาลงโปรแกรมอะไรแล้วครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •