overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31
  1. #1
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default เครื่องใครเล่นPrototype 1680*1050 ปรับสุด โดยไม่กระตุกบ้่างครับ?

    ตอนตะลุมบอลช่วยเริ่มเกมส์แรกสุดเลยก่อนเข้าเนื้อเรื่อง ใครเล่นได้ลื่นๆ ไม่กระตุกบ้างครับ? ขอเสปคหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    1920*1080 all very high aa8x

    ลื่นมาก ไม่กระตุกคับ fps อยู่ที่ 23-35


    สเปกก็ตามข้างล่างลายเซ็นอะ

  3. #3
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ครับตาม ข้างล่าง เล่น...............ไม่ได้ เด้งออกเรยยย.....555

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    ไม่กระตุกนะครับ ผมไปปรับที่ไดร์เวอร์ AA16XQ AF16X มันยังลื่นเลย

    เกมส์นี้มันไม่กินสเป็ตน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ลื่นมากครับตลอดเกมจนจบ สเป็กตามลายเซ็นต์

  6. #6
    OverclockZone Member TSP024's Avatar
    Join Date
    7 May 2009

    Default

    อิจฉาจัง ^^^^ท่าน hurahara และท่าน ๆ ทั้งหลายจังเล่นกันจนจบและ
    ส่วนเรามันกลัวความสูง ฝืนเล่นยังไงก็ไม่ไหว หัวใจจะวาย(ประเภทขึ้นสมองเลย)
    Mirror's Edge อีกยิ่งไปใหญ่เลย
    .................กำ................
    Last edited by TSP024; 2 Aug 2009 at 19:39:53.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    AMD 5200+
    4850 ram 1G

    ลื่นๆเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    ปรับสุดหมดทุกอย่าง จอ 20" wide 1680*1050

    ลื่นไร้ที่ติ เล่นจบตะกี้เอง ต่อ story mode

  9. #9
    OverclockZone Member pionut's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    Q6600@3.6+GF8800ultra
    ปรับสุดหมด ลื่นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member noonsoontorn's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    1920*1080 all very high aa8x

    ลื่นมาก ไม่กระตุกคับ fps อยู่ที่ 23-35


    สเปกก็ตามข้างล่างลายเซ็นอะ
    ท่านปรับ aa8x ได้หรอครับ
    ของผมมันมีให้ปรับถึง aa4x เองครับ (หรือผมเป็นเครื่องเดียว)

  11. #11
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ของผมสุดหมด aa8x 1920*1200 จอ24นิ้วนะครับ บางทีมีแอบกระตุกนิสนึง แต่ไม่เป็นปัญหาในการเล่นแต่อย่างใด

  12. #12
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by noonsoontorn View Post
    ท่านปรับ aa8x ได้หรอครับ
    ของผมมันมีให้ปรับถึง aa4x เองครับ (หรือผมเป็นเครื่องเดียว)
    ของผมก็ปรับไม่ได้.. ได้แค่ 4 เหมือนท่านเลย.. ที่ปรับ aa8x คงปรับใน ccc มั๊งครับ..

  13. #13
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    มีใครเปิด vsync แล้ว fps 60 นิ่งๆ ไม่ดร็อปเลยมั่งไหมครัฟ

  14. #14
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    aa8x ปรับในตัวเกมส์เลยคับ บางท่านได้ถึง 16x ก็มี ผมว่ามันแล้วแต่เครื่องอะนะ เครื่องผมได้แค่ 8x ปรับมากกว่านั้นผมว่ามันก็ไม่ได้สวยมากกว่าเท่าไหร่แล้วละ

  15. #15
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ? อย่างนี้HDD เราอืด หรือการ์ดจอไม่แรงกันแน่หว่าเรา??? HDD ลูกเดียว AA4X เอง เง๊อ Framerate วิ่ง50-60 แต่พอวิ่งๆในเมืองไปแล้วจะDrop ฮวบ กระตุกเหมือนโหลดอะไรซักอย่าง แล้วก็หาย เอ่อ เอาเข้าไป แรมก็ 2*2GB แล้วนะ

    4770 เหมือนคุณ arito แต่ผม oc ไป900/1000 แล้วนะ แต่HDD ผม WD Grean Power ลูกเดียวนี่สิ....สงสัยต้องมี Raid กันแล้วหล่ะงานนี้ T_T

  16. #16
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Samsung 2233SW 1920*1080 ปรับสุดหมด ลื่นปรี๊ด (เล่นกับจอย xbox 360 wireless มีความสุขอิอิ)

  17. #17
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    1920*1080 all very high aa8x เหมือนกัน
    ลื่นแบบว่า 60-75 ค้าง
    สเปกตามลายเซ็น OC Q9550 นิดๆ 3.2 GHz

  18. #18
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เง๊อ ตกลงเป็นที่ HDD ผมลูกเดียวหรือเสปคอ่อนหว่า?
    E8400 490*8.5
    Ram 2*2 5-6-6-18
    4770 900/1000

    อืมมมม? มีใครลื่นๆ และไม่มีสะดุดเลย และใช้ HDD ลูกเดียวบ้างครับ?

  19. #19
    OverclockZone Member TSP024's Avatar
    Join Date
    7 May 2009

    Default

    แล้วถ้าท่าน Default CPU ดูละ.....

  20. #20
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อ่า ของผมstable ดีอยู่แล้วครับ ก่อนหน้านี้ใช้560*8 เกมส์อื่นๆมีแต่ดีกับดีขึ้น อืมมมมม เป็นที่อะไรหนอ??? ความร้อน สบายๆ หายห่วง

    oc กับ ไม่oc อย่าง grid นี่เห็นผลชัดเจน มีตก มีหน่วง กับ 60 เฟรมนิ่งๆ และ gta iv นี่ก็เห็นเยอะ ขึ้นไปเป็น10เฟรมเลยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •