overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: gigabyte 3d cooler ตัวนี้ใส่ 939 ได้ใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default gigabyte 3d cooler ตัวนี้ใส่ 939 ได้ใหมครับ

    gigabyte 3d cooler ตัวนี้ใส่ 939 ได้ใหมครับ

    http://www.overclockzone.com/spin9/r...5rm/index.html

    แต่ sink เป็นสีเงินนะครับ ไม่ใช่ทองแดงแบบอันนนี้อ่ะ และถ้าใส่ได้มันจะใช้ดีกว่าตัวเดิมๆที่มากับ cpu ใหมครับใช้ 3000+ 939 อยู่
    Last edited by 1two3; 21 Apr 2007 at 00:59:01.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลองไปถามน้องแอนดูนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    น้องแอน ใหนอ่ะครับ ไม่รู้จัก

  4. #4
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    โทษทีครับโพสก์ผิดกระทู้ไม่ทันสังเกตุว่ามี Cooling system ขอบคุณที่ย้ายมาให้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    โทษทีครับโพสก์ผิดกระทู้ไม่ทันสังเกตุว่ามี Cooling system ขอบคุณที่ย้ายมาให้ครับ
    อ๋อ..ไม่ว่ากันครับ ไม่รู้ย่อมไม่ผิด แล้วก็ที่สำคัญมันก็โพสได้แหละห้องนั้นอะ เพราะถามได้ทุกอย่าง แต่แค่ที่แบ่งมาก็เพื่อให้มันง่ายต่อการค้นหาเท่านั้นแหละครับ ว่าเราอยากจะหาข้อมูลเรื่องไหน ไม่ต้องไปหาแบบหว่านแหงัยครับ

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลองถอดขาล๊อค ของซิงค์เดิม 939 ไปดัดแปลงดู

    สอดใต้ตัวซิงค์ กับฐาน

    ถ้ามันไม่พอดี ก็ลองหาอะไรมารอง


    ลองดู

    คงได้ประมาณนี้


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เท่ากับว่าถอดตัวล๊อคมันมาใส่แทนใช่ป่ะครับถ้าไม่พอดีก็เอาอะไรมารองให้พอดี

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    เท่ากับว่าถอดตัวล๊อคมันมาใส่แทนใช่ป่ะครับถ้าไม่พอดีก็เอาอะไรมารองให้พอดี
    ตามนั้น

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองใส่ดูแล้วมันล๊อคได้ครับ แต่รู้สึกจะไม่ค่อยดีเลยถอดออกมา เห็นซิลิโคลนมันติดแค่ขอบๆ ด้านข้างด้านเดียวริมๆเองครับ หรือผมใส่ไม่ดีเอง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองดูละ สู้ตัวเดิมๆ มากับ cpu ไม่ได้อ่ะครับ อุ อุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •