overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member craveboy's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default ช่วยดูทีคับ มันเสียที่ตรงไหนอ่ะคับ

    คือว่าตอนแรกผมคิดว่าเมนบอร์ดผมมันเจ้งตรงภาคจ่ายไฟ
    แต่ตอนนี้ผมลองเอาเมนบอร์ดตัวนั้นมาใช้ดูใหม่ แล้วเสียบแรมแค่1ตัว
    ปกติผมจะเสียบ3ตัว แล้วตอนนี้ใส่แรมตัวเดียว เปิดคอมติด
    เมื่อก่อนใส่3ตัวไม่ติดคับ ผมเลยลองเสียบตัวที่สองดู
    ก็ไม่ติด พอถอดออก ก็ติดเหมือนเดิม เลยย้ายช่วงเสียบตัวที่สองไปอีกช่องนึงดู
    ก็ไม่ติดเหมือนเดิม แต่พอย้ายไปเสียบช่องสุดท้าย ดันติด แต่ภาพมันช้อตๆอ่ะคับ
    ไม่ทราบว่ามันเสียที่ช่องเสียบแรมรึป่าว หรือว่าเปนเพราะอะไร ก่อนหน้านี้
    คอมผมปิดไม่ได้เลย เพราะถ้าปิดแล้วจะเปิดไม่ได้อ่ะคับ ตอนนี้ปิดได้สบายแต่ต้องใส่แรมแค่ตัวเดียวเท่านั้น ถ้าใส่เพิ่มจะเปิดไม่ได้เลยคับ ยังงัยถ้าท่านใดพอจะทราบถึงปัญหาของ
    เมนบอร์ดผมช่วยชี้แนะด้วยนะคับ เพราะตอนนี้ผมจนปันยาจิงๆ อยากใส่แรมที่เหลืออีกสองตัวอ่ะคับ
    แต่แรมไม่มีปันหานะคับ เพราะว่าลองเสียบแรมในช่องแรกแล้วไม่มีปันหาสักตัวคับ
    หรือท่านใดยังไม่เข้าจัยในปันหาของผมสอบถามเพิ่มได้นะคับ ยังงัยกรุณาด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ลองเสียบตัวที่ติด ช่องอื่นๆเทสดูให้ครบทุกช่อง เสียบตัวเดียวพอนะครับ แต่ลองเปลี่ยนช่องไปเรื่อยๆ ถ้าเปลี่ยนช่องแล้วไม่ติด ก็เคลมบอร์ดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2009

    Default

    ผมว่านะครับ ถ้ามีประกันส่งเคลมดีกว่า
    แก้เองคงยุ่งเหยิง

    จากที่นายลองทำดูคลำดู ผมก้อว่าน่าจะเปนตัวบอดอะเนอะ ไอช่องสล้อตอะ ใชป่ะ
    ส่งเคลมโลด

  4. #4
    OverclockZone Member craveboy's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ปันหาในการเคลมมันติดอยู่ที่ว่า ผมไปซื้อจากร้านhardware house แล้วผมดันทำในเสร็จหายอ่ะดิคับ
    ตอนนี้ก็เหลือแค่สลากที่ติดกับตัวเมนบอร์ดเท่านั้นอ่ะคับ
    แล้วประกันมันก็เปนของcom7ซะด้วย ผมไม่รู้เรื่องในการเคลมเลยคับ
    เพราะเพิ่งเคยมีปันหาครั้งแรก ของเพื่อนผมอีก2คนก็เปนลักษณะเดียวกันกับผมเลย
    บอร์ดรุ่นเดียวกันเป๊ะๆ สงสัยช่วงนี้จะเปนโรค เมนบอร์ดสายพันใหม่2009ซะแล้วล่ะ
    แล้วถ้าไม่มีใยเสดเราสามาดไปส่งเคลมได้มั้ยคับ รบกวนอีกทีด้วยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ประกัน Com7

    ถาม Hardware House ก็ได้ครับ ศูนย์มันอยู่ไหน
    แล้วจัดการดิ่งไปศูนย์ com7 เลย




    ปล.ถ้าพันทิพประตูน้ำนะ

  6. #6
    OverclockZone Member HANGER's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006
    Location
    รามอินทรา/แก่งคอย

    Default

    COM7 ไปเลยชั้น5พันธุ์ทิพย์ ด้านหลัง
    เอาไปแต่บอร์ดนั่นล่ะ ใบเสร็จอะไรไม่ต้อง
    เดี๋ยวนี้ประกันเค้าใช้ยิงบาร์โค๊ดกันแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member craveboy's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by HANGER View Post
    COM7 ไปเลยชั้น5พันธุ์ทิพย์ ด้านหลัง
    เอาไปแต่บอร์ดนั่นล่ะ ใบเสร็จอะไรไม่ต้อง
    เดี๋ยวนี้ประกันเค้าใช้ยิงบาร์โค๊ดกันแล้ว

    ขอบพระคุณมากๆคับ เปนประโยดต่อผมและเพื่อนๆมากเลย
    ผมกับเพื่อนๆจะได้มีความหวังขึ้นมาอีก อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •