overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default ถามหน่อยคับ อัพคอมอีกแล้ว ^^

    พอดีว่าบ้านไม่ได้รวยอ่าคับ จะเปลี่ยนอะไรได้ก้แค่ทีละนิดหน่อย
    ตอนนี้
    คอมผม
    PD เก่าๆๆ3.0 ซึ่งความเร็วเหลือ 2.4ได้ยังไงไม่รู้ รอเอาไปเคลมแล้ว TT
    เมน Gigabyte GA-P31-ES3G
    การ์ดจอ HIS 4670
    แรม คอแซ 1G/800*2
    คือตอนนี้เก็บเงินได้ก้อนนึงอ่าคับ
    แล้วอยากอัพ CPU แล้วจะได้เอาตัวเก่าไปเคลมมาขาย อิอิ

    อยากถามว่าผมจะเล่นตัวไหนดี อิอิ
    งบ7000 โดยประมาณ
    คิดไว้ E7400 /Q8200 /Q8300 มือ1
    หรือQ6600 มือสอง แล้วหาซิงค์เท่ห์ๆๆมาใส่ อิอิ
    แค่นี้อ่าคับ ไม่ได้คลอกเล่นเกมส์อย่างเดียวอ่า ตัวไหนคุ่มสุดอ่า อิอิ ถ้าใช้กับบอร์ดนี้
    แล้วQ8300 ที่เซียร์มีขายไหมคับ

    ปล.ถามไว้ก่อน อัพหลังสอบมิดเทอมเสร็จ อิอิ
    ขอบคุณมากๆๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตัวเก่า ความเร็ว 3.0Ghz ที่วิ่ง 2.4 ....ท่านปิดโหมดประหยัดพลังงานยังครับ....PD มีโหมดนี้มั้ยว้า

    ส่วน CPU งบ7000

    ตัด E7400/Q8200/Q8300/Q6600 ไปได้เลย

    แล้ว เก็บเงินเพิ่มอีกนิดนึง รอซื้อ Q9550 ราคา 7xxx หลังท่านสอบเสร้จ

  3. #3
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    E7400 เหลือเฟือคับ หลังจากที่ ผมมาใช้งานจริงๆ แล้ว เอาเงิน อัด VGA จะเห็นผลกว่า

    CPU เห็นผล น้อยมาก ถ้าเล่น เกมส์ และ multimedia ยกเว้น ทํางาน กราฟิค ตัดต่อ ไรเงี้ย ค่อยเล่น CPU แรงๆ - -

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    หรือแบบนี้ เงิน 4000 ซื้อ E7400

    เงินเหลือ อีก 3000 บาท ...ขาย 4670ไป

    แล้วเอาเงินมารวมกับ เงินที่เหลือ 3000 แล้วซื้อ HD4850 4000บาท หรือ HD4870 5500บาท

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ตัวเก่า ความเร็ว 3.0Ghz ที่วิ่ง 2.4 ....ท่านปิดโหมดประหยัดพลังงานยังครับ....PD มีโหมดนี้มั้ยว้า
    คือตอนบอร์ดตัวเก่ามันวิ่งได้เต็ม แต่ใส้ตัวนี้เรวได้แค่นี้อ่า เกี่ยวไหมหว่า
    ปล.ผมเอา CPU ตัวนี้เข้าโปรแกรมเทส อะไรไม่รุไม่ได้อ่าคับ(ที่ไม่ใช่cpuz everrest ที่เอาไว้เทสcpuอ่าคับ) กดเข้าปุ้บ บลูสกรีนเลยอ่า

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เก็บตังอีกประมาณ 1000ต้นๆ เอา Q9550 ดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •