overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member toeshiamp's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default Compaq CQ40-301AX ใช้ wlan ไม่ได้ครับ

    เป็นเครื่องเพื่อนครับ

    ใช้ wiless lan ไม่ได้ ไม่รู้ทำไงดีครับ ลง driver ใหม่แล้วก็ ใช่ไม่ได้ครับ

    ผมเอาไปส่ง ศูนย์มาแล้วครับ สรุปว่า ใน ตัวเครื่องไม่มี wireless card เลยครับ ไม่รู้หายไปใหน

    อย่างนี้ใครต้องรับผิดชอบครับผม เพิ่งซื้อมา 2 เดือนเอง ตอนซื้อที่ร้านผมก็เห็นว่า แกะกล่องมาใหม่ๆ เลย

    ตอนนั้นซื้อมา 3 เครื่องแต่มีปัญหาอยู่เครื่องเดียว

    สงสัยโรงงานลืมประกอบมาเปล่าก็ไม่ร้
    Last edited by toeshiamp; 30 Jul 2009 at 07:03:17.

  2. #2
    OverclockZone Member toeshiamp's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    มัน show disable ครับ ทำไงดี

  3. #3
    OverclockZone Member toeshiamp's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    Wirless disable
    Blutooth on

    ใครเคยเจอปัญหานี้บ้างครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ใช้ HP Wireless Assistant ใช่มั้ยครับ Double-Cilck รูปเสา Wireless จะเจอ Wireless Lan Disable อยู่ให้ปรับเป็น Enable

  5. #5
    OverclockZone Member toeshiamp's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nuttakit View Post
    ใช้ HP Wireless Assistant ใช่มั้ยครับ Double-Cilck รูปเสา Wireless จะเจอ Wireless Lan Disable อยู่ให้ปรับเป็น Enable
    เลือกไม่ได้ครับผม เป็น disable อย่างเดียวเลย แต่ blutooth on

    แบบว่า ตรง Wlan ทำไรกับมันไม่ได้เลยครับ

    ขอบคุณที่เข้ามาช่วยเหลือนะครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    แสดงว่า Driver WLAN มีปัญหาครับ ลองโหลด Driver Version อื่นมาลงดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member teku0001's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2009

    Default

    ให้ดูใน Device manager ว่าเห็น wlan ไหม มีเครื่องหมายคำถาม ? อยู่รึเปล่าครับ ถ้ามีให้ update driver แต่ถ้าไม่มี ต้องแกะเครื่องแล้วหละ เปิดฝาหลังเครื่องที่ตรง Wlan แล้วนำออกมาแล้วใส่ใหม่ (มีน็อต 2 ตัว) ใส่สายให้ถูก M Main (น่าจะสีดำ)ใส่ 1 ส่วนอีกเส้นสีออกขาวๆ ใส่ 2 หรือ A
    แล้วลองดูอีกทีครับว่าใช้งานได้รึยังครับ ลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member toeshiamp's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    Device manager ไม่มีตกใจครับผม

    ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับลง XP ปะคัรบ เห็ฯบางท่านบอกว่า รุ่นนี้ต้องลง vista ถึงจาแหล่ม

    ปล เครื่องเพิ่งซื้อครับผม แกะได้ปะ

  9. #9
    OverclockZone Member Lizard's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    รพ.บัวขาว จ.กาฬสินธุ์

    Default

    หรือว่ามีปุ่มปิดเปิดแยกต่างหาก (เดา)

  10. #10
    OverclockZone Member toeshiamp's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    กรรม ละ ทีนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •