overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2009

    Default E5200 c P5KPL-SE c GTS250

    ผมสงสัยมากเลยครับ สเปก E5200 on P5KPL-SE ,ram ddr2 800*2, Galaxy 1 g GTS250, PSU 600w
    OC สุดบอร์ดไม่เกิน 3.4 แต่ตอนใช้ 9500GT 3.8 gHz สบายๆ เลยงงมากครับ มือใหม่ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ไฟ PSU ไม่พอละมั้ง
    พอเปลี่ยน VGA ตัวใหญ่ กำลังไฟเลยดร๊อบ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    สงสัยอย่างที่ว่า การ์ดจอตัวใหม่กินไฟกว่าเก่าเลยมาแย่งไฟ CPU

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2009

    Default

    ขอบคุณครับ ต้องเพิ่ม psu 650 w ไม่รู้จะพอหรือเปล่า เฮ้อ

  5. #5
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    PSU วัตเยอะก็ใช่ว่าจะแรงนะครับจริงๆ สเปกเท่านี้ 500 วัตเต็มก็เอาอยู่สบายๆ และครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2009

    Default

    สามารถต่อ PSU อีกตัวเข้า Graphic Card โดยตรงไหมครับ พอดีเหลือตัวเก่าอยู่ 250 w

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ^^^


    ได้ครับ แต่ 250วัตต์ ไม่พอสำหรับ GTS250 นะครับ PSU ที่ท่านใช้ยี่ห้ออะไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2009

    Default

    psu raidmax 630 wครับ ผมว่าคงไม่พ้นต้องไปถอย titan 750 แน่เลย เพราะจะลองต่อ psu นอกก็ยากน่าดูเพราะต้องเชื่อมกับตัว main psu ต้องบัดกรี อีกอย่างพื้นที่case ก็ค่อนข้างแน่นแล้วด้วย อีกอย่างถ้าไม่OC เพิ่มขึ้นนี่ Lightroomผมช้าเป็นเต่าเลยครับ
    Last edited by MrSatan; 18 Jul 2009 at 09:28:30.

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by MrSatan View Post
    psu raidmax 630 wครับ ผมว่าคงไม่พ้นต้องไปถอย titan 750 แน่เลย เพราะจะลองต่อ psu นอกก็ยากน่าดูเพราะต้องเชื่อมกับตัว main psu ต้องบัดกรี อีกอย่างพื้นที่case ก็ค่อนข้างแน่นแล้วด้วย อีกอย่างถ้าไม่OC เพิ่มขึ้นนี่ Lightroomผมช้าเป็นเต่าเลยครับ
    ถ้าใช้ PSU ตัวนั้นคงไม่ใช่ไฟไม่พอแน่นอนครับ
    เครื่องน้องผม E5200 + EP31-ds3l + Galaxy GTS 250 1g
    ใส่ Raidmax 530 ยังไปที่ 4.25 ได้เลยครับ

    แถมมีคนซื้อชุดคอมต่อผมนี่ กด E7400 ไป 4.95 ยังไหวเลยครับ
    สเปคตามลายเซ็นแต่ซีพียูเป็น E7400

    630 มันรุ่นเหนือกว่าผมอีก แค่นั้นทำไมไฟจะไม่พอ
    Last edited by amcrew; 18 Jul 2009 at 18:42:37.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2009

    Question

    เอ ของผมก็เมนบอร์ด asus อาจจะได้สุดแค่นี้ก็ได้ ตอนนั้นก็กลัวความจำไม่ดีก็เลยไม่ใช้ กิกะไบท์ กำลังงงอยู่ว่าเป็นที่เมนบอร์ดหรือ PSU อีกอย่าง raidmax ที่ FSB 266 ก็จ่ายได้นิ่งดีเยี่ยมมากครับ แต่ความต้องการผมอยากให้ได้ซัก 280 *12.5 แต่มันไม่ได้เหมือน 9500GT ตัวเดิม หรือต้องเปลี่ยน mainboard แต่ก็หมดตังค์แล้วต้องใช้ต่อไป
    Last edited by MrSatan; 24 Jul 2009 at 14:49:45.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2009

    Default

    ทนไม่ไหวไปสอย GA-G31m-es2l มาแล้ว วิ่งฉุยทุกอย่างคงเดิม 4 G สบาย สบายกระเป๋าแฟบไปพันเจ็ด เฮ้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •