overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default 4870x2 มีแรม 2gb เวลาเล่นเกมเครื่องเจอแค่ 1 gb

    Power Colour 4870x2 2GB เล่นเกมพวก Crysis , Street fighter 4

    ตอน Benchmark หน้าจอมันแสดงให้เห็นว่า VGA มีแรม 1024 MB เองอ่าครับ

    ทำไมมันไม่แสดงเป็น 2048 MB หละคับ

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ใช่แล้วครับมันทำงานเป็นcrossfire ครับ ก็เลยเห็นแค่ 1024 ก็เลยยังเห็นแค่ 256bit ไม่ได้เป็น 512bit

  3. #3
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    +1

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    ใช่แล้วครับมันทำงานเป็นcrossfire ครับ ก็เลยเห็นแค่ 1024 ก็เลยยังเห็นแค่ 256bit ไม่ได้เป็น 512bit
    มันเห็น 1024 แล้วมันใช้งานที่ 1024 หรือ 2048 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member CloseUp's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    ชื่อมันก็บอกว่า X2

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    อยู่ที่เกมว่ารับกับเทคโนโลยี แบบ 1GPUหรือ2GPUด้วยมั้งครับถ้าไม่รับคงเห็นแค่1ครับ
    รอผู้รู้มาตอบต่อไป อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •