overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member disketzz's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default ทำไงดีซื้อบอร์ดมาผิดตัว เปิดหัวไม่ได้ ga ma770 us3 1.0

    เวนกำจิงๆใบเสร็จก็ไม่ได้เอามาลืมดูไปว่ามันเป็น 1.0 มันไม่มีไบออสที่เปิดหัวได้เอาไปเปลียนเค้าจะให้เปลี่ยนไหมครับเนียพึงซื้อมาเมือวานประกัน สแกนเนอร์ อยากได้เป็น 2.0 หรือว่าเฟรชไบออสให้มันเดียงไปเลยแล้วเอาไปเปลี่ยนขอเพิ่มเงิน ซื้อมา2870 บาทเค้าถามเอาใบเสร็จไหมดันบอกไม่เอา

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลองไปขอเปลี่ยนที่ร้านดูก็ได้นี่ครับ ซื้อมาแค่วันเดียวเอง ไม่ต้องไปทำร้ายจิตใจของเมนบอร์ดก็ได้

    ถึงจะมำให้เดี้ยงแต่มันน่าจะมี Dual Bios ก็คงรอดอยู่ดีครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายสุรนารี (โคราช) 21-1 /02/2562

    Default

    ทำใจ

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ซวยไป

  5. #5
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ยังไม่ถึง7วันร้านน่าจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ไม่ต้องเปิด OC เข้าไปไม่เห็นต้องคิดมากเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    com 7 อัพเกรดได้ภายใน 7 วันครับ แต่ต้องเล่นตัวที่แพงกว่าเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    อัฟเดทไบออสไม่ได้หรอครับ อันนี้ผมก้ไม่ทราบจริงๆ เพราะของผมมันเวอร์ชั่น 2.01

    ไม่เคยเปิดหัว

  9. #9
    OverclockZone Member disketzz's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ไปเปลี่ยนได้แระครับตอนซื้อต้องระวังให้ดีนะครับหน้ากล่องเหมือนกันแต่ตัวบอร์ดไม่เหมือนกัน ผมไปขออีกร้านดูกล่องเหมือนกันเลยแต่เอาออกมามันเป็นตัว 2.0 เลยไปโว้ยว่าทำไมเราได้ตัวเก่าเค้าก็เลยไปหยิบอีกกล่องมาดูก็เป็นตัว 2.0 เค้าเลยเปลี่ยนมาให้ ตอนนี้4หัวชิวๆแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    Happy Ending

  11. #11
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ดีใจด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member chitipatsae's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เกือบไปแล้ว 4หัว อีกคนแล้วซิ

  13. #13
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    อืมแปลกเนอะ

    ใช่รุ่น บอร์ดยาวๆ เหมือนของผมป่ะครับ Ver 2.01 ประมาณนี้ ของผมมันเปิดได้ไหมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    เอาไปเปลี่ยนครับยังไม่ถึง7วัน เวลาซื้อต้องดู revด้านล่างเมนบอดด้วยนะครับ ไม่งั้นร้านจะหยิบผิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •