overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default เครื่องผมลง DirectX 10 ได้ไหมครับช่วยดูที

    กดดูสเป็คเครื่องผมตรงลายเซ็นเลยครับ ช่วยบอกทีครับว่าลง DirectX 10 ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    ถ้าใช้วินโด้ vista มันจะเป็น dx10 ให้อยู่แล้วครับ xp จะเจอแต่พวก dx10 โมเองมีปัญหา ถ้าจะใช้ dx10 ใช้ วิสต้าดีกว่าครับ (กาดจอต้องรองรับ dx10 ด้วยนะ)

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ถ้าเครื่องเป็น XP จะมี DX9c อยู่แล้ว ไม่แนะนำให้ลง 10 เพราะเป็นของที่โมมาจาก Vista ลงไปเดี๋ยวก็ error เปล่าๆครับ
    ถ้าเป็น Vista จะเป็น DX10 อยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร
    ถ้าเป็น Se7en จะเป็น DX11 ซึ่งใหม่สุดในตอนนี้

    DirectX เป็นเพียง Software ไม่จำเป็นต้องมี Hardware ที่ซัพพอร์ตก็สามารถลงได้(สังเกตุได้จาก ปัจจุบันไม่มีการ์ดจอตัวไหนสนับสนุน DX11 แต่ Win7 มีกันเกลื่อน)
    เพียงแต่ถ้าบางคำสั่งจาก DX ไปยังการ์ดจอ ถ้าไม่รองรับก็ไม่สามารถแสดงผลในส่วนนั้นๆได้แค่นั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2009
    Location
    ราชพฤกษ์ นนทบุรี

    Default

    ชอบลายเซ็นต์ท่านนี้จัง คิดได้ดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เพียงแค่คุณลง vista หรือ win 7 ก็ได้ใช้ dx10 แล้วละคับ
    แต่การจะให้มันแสดงผลเป็น dx10 ได้จิงๆนั้น (แม้จะใช้ vista, win7 แล้วก็ตาม)
    การ์ดจอคุณต้องรองรับการแสดงผล dx10 ขึ้นไปด้วยคับ
    ถึงจะลง vista ,win7 แล้ว แต่การ์ดจอคุณรุ่นเก่า ที่รองรับแค่ dx9.0c ละก็ dx10 ก็ไม่แสดงผลให้เห็นคับ ก็จะแสดงผลให้เห็นแค่ dx9.0c

  6. #6
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไม่เป็นไร...

    8600GT ที่ท่านใช้อยู่ก็รองรับ DX10 อยู่แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •