overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member madoadza's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default ใช้จอ 19" up การ์ดจอ Ram อย่างน้อยต้อง 1 GB จริงเหรอ?

    ใช้จอ 19" up การ์ดจอ Ram อย่างน้อยต้อง 1 GB จริงเหรอครับ ?
    แล้วถ้าผมใช้ต่อแบบ Extend เข้า LCD TV 32" Ram การ์ดจอจะมีผลไหมครับ

    ขอบคุณครับ
    รูป รูป
    Last edited by madoadza; 17 Jul 2009 at 14:14:09. Reason: LCD ตกคำว่า TV

  2. #2
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่เห็นจำเป็นหนิครับ.. ผมใช้จอ 22" ก็มีแรมการ์ดจอแค่ 512MB เอง. แต่ส่วนต่อใส่ 32" ก็แล้วแต่ความละเอียดครับ ถ้าจอใหญ่แต่ความละเอียด 13xx x ก็ไม่ค่อยมีผลเท่าไหร่.. เอาไว้ดู หนัง หรือเล่นเกมหล่ะครับผม..

  3. #3
    OverclockZone Member madoadza's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    ดูหนังเป็นหลัก เวลาจะต่อออก LCD TV ครับผม
    เกมส์ผมไม่ค่อยเล่นเท่าไหร่ อย่างมากก็ Winning
    Last edited by madoadza; 17 Jul 2009 at 13:39:15. Reason: เพิ่มเติมข้อมูล

  4. #4
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    เกี่ยวกับการ์ดจอมากกว่าครับ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    จอ lcd tv มันแค่ 13xx *768
    เอามาเทียบจอคอมไม่ได้หรอกเพราะจอคอม 19 นิ้วก็ 1680*1050

  6. #6
    OverclockZone Member madoadza's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Cool

    Quote Originally Posted by soniqer View Post
    จอ lcd tv มันแค่ 13xx *768
    เอามาเทียบจอคอมไม่ได้หรอกเพราะจอคอม 19 นิ้วก็ 1680*1050
    แค่ 13xx * 768 เองเหรอครับเวลาต่อ Extend

    ผมนึกว่าจะเต็มสเปคของ LCD ซะอีก
    อย่างตัว ข้างล่างนี้
    http://www.lcdtvthailand.com/spec/de...p?param_id=275

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่จิงคับ 8400gs 1gb ก้ช้าอยู่ดีคับ อิอิอ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by madoadza View Post
    แค่ 13xx * 768 เองเหรอครับเวลาต่อ Extend

    ผมนึกว่าจะเต็มสเปคของ LCD ซะอีก
    อย่างตัว ข้างล่างนี้
    http://www.lcdtvthailand.com/spec/de...p?param_id=275
    โอ้ว อภัยด้วยก็ท่านไม่บอกรุ่นนี่นา นึกว่าจอทั่วไป แบบนี้เวลาเล่นเกมส์ก็ 4870 1gb ขึ้นอ่ะ อิอิ ถ้าท่านอยากปรับ full HD

  9. #9
    OverclockZone Member madoadza's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by soniqer View Post
    โอ้ว อภัยด้วยก็ท่านไม่บอกรุ่นนี่นา นึกว่าจอทั่วไป แบบนี้เวลาเล่นเกมส์ก็ 4870 1gb ขึ้นอ่ะ อิอิ ถ้าท่านอยากปรับ full HD
    ขอบคุณครับและขอบคุณทุกท่านเลยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •