overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default บูทเครื่องไม่ได้ครับ

    ตอนแรกมันขึ้นว่า
    ******* Warning System BOOT Fail *******
    Your system last boot fail or POST interrupted.
    Please enter setup to load default and reboot again.
    ผมก็กด F1 ต่อไป
    แล้วมันก็ขึ้นว่า
    DISK BOOT FAILURE, INSERT SYSTEM DISK AND PRESS ENTER
    ผมต้องใส่ แผ่นวินโดว ไว้ตลอดเลยครับ เซงมาก แก้ยังไงดีครับ
    (Window 7 7100) <<< ต้องใช้แผ่น 7100 บูทตลอด ทั้งๆที่ลง 7600 ไปแล้ว แต่เหมือนว่า 7100 มันยังอยู่ เลยงงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเปลี่ยนวินโดวว่าเป็นไหม

    ลงวินโดวเสร็จให้ตั้งบูตเข้า hdd ดูครับ

    และลองเช็คสาย sata/power ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลองดูนะครับ
    1.เปลี่ยนแผ่น windows ใหม่ แล้วก็ format ลงใหม่ครับ
    2.ลองเอา HDD ตัวอื่นมาเปลี่ยนลงดู

  4. #4
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลองเปลี่ยนวินโดวว่าเป็นไหม

    ลงวินโดวเสร็จให้ตั้งบูตเข้า hdd ดูครับ

    และลองเช็คสาย sata/power ด้วย
    พอตั้งให้มันบูท HDD-HDD-CD-Rom มันก็ DISK BOOT FAILURE, INSERT SYSTEM DISK AND PRESS ENTER

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองลงวินโดวใหม่ยังครับ ใน ใบออสเห็น hdd ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •