overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: บอร์ดที่ใช้อยู่เป็น Sata1 ถ้าซื้อ Sata2 มาเสียบด้ายมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Akoodi's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    งามวงศ์วาน-เกษตรฯ

    Default บอร์ดที่ใช้อยู่เป็น Sata1 ถ้าซื้อ Sata2 มาเสียบด้ายมั้ยคับ

    รบกวนถามผู้รู้หน่อยคับ

    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เสียบได้


    แต่บางรุ่น ต้องใส่ jumper ที่ hdd ปรับ mode เป็น sata1

  3. #3
    OverclockZone Member MATT's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กทม.

    Default

    ได้คับใช้อยู่ แต่วิ่งได้แค่ sata1

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ท่านเรือรบนี้มาตอบได้รวดเร็วทันใจจัง สุดยอดจริงๆ เหอะๆๆๆ....
    เพิ่มเติมหน่อย เสียบจัมป์เปอร์ไปเลยครับ ยังงัยมันไม่วิ่งเกิน150แน่หละ....

  5. #5
    OverclockZone Member Akoodi's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    งามวงศ์วาน-เกษตรฯ

    Default

    Jumper ยังไงอ่าคับ งง

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ตัวอย่าง

    จากรุ่น WD2500JS ต้องใส่ jumper ตามรูป เพื่อ ปรับ mode เป็น sata1


  7. #7
    OverclockZone Member BBA's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ตัวอย่าง

    จากรุ่น WD2500JS ต้องใส่ jumper ตามรูป เพื่อ ปรับ mode เป็น sata1

    jumper หาซื้อด้ายที่ไหนอ่าคับ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by BBA View Post
    jumper หาซื้อด้ายที่ไหนอ่าคับ
    อ่ะ ลองไปเดินในพันทิพ ห้างที่ไร้เครื่องปรับอากาศ

    เดินๆไป ลองสังเกตุที่พื้นดีๆ อาจเจอมันตกอยู่บ้าง ก็เป็นได้





    - -* ลองขอๆ จากร้านที่ไปซื้อ HDD ดู หรือไปแกะออกจาก CD-rom ออกมาใช้ก่อนก็ได้

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  10. #10
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    แล้วบอร์ดที่มี SATAII อยู่แล้วใส่ SATAI เข้าไปจะมีปัญหาไหมคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •