overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member duang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default อยากทราบวิธีการเปิด4หัวของAMDครับ(มือใหม่)

    พอดีผมเพิ่งย้ายค่ายมาอ่ะครับ อยากทราบวิธีการเปิด4หัวของเจ้าPhenomII X3 720BE อ่ะครับ
    ช่วยหน่อยจ้า

  2. #2
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    มัน 3 หัวจะเปิดได้มั้ยอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    บอร์ดของไรครับ บอร์ดเป็นตัวเปิดเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    อ่าว

    เปิดได้ด้วยหรอ

    เกรียนเลย กำ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^
    ^

    AMD X2 X3 เปิดไ้ด้หมดพี่ อิอิ...........ของเค้าเมพ






    ปล.แล้วแต่ดวงด้วยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member nava's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    หลักสี่,รังสิต,เกษตร,รามอินทรา

    Default

    ช่วยลุ้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member duang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    บอร์ดของไรครับ บอร์ดเป็นตัวเปิดเลยครับ
    บอร์ดผมใช้ของ GIGABYTE MA790FXT-UD5P
    ผมเคยเห็นของ ASUS CROSSHAIR III FORMULAR เปิดได้ อ่าครับ เห็นแบบx2เปิดเป็น4หัวเลยอ่ะครับ อิจฉา อยากทำมั้งง่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member duang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    แล้วผมอยากรู้ว่า บอร์ด รุ่นไหนสามารถเปิดหัวได้อ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aumzza's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2009

    Default

    ecs a780 gm-a ทำได้ป่าวครับ ตอนนี้ผมใส่แรม6g.bus1066 แต่cpuยังเป็นathlon7850ทำได้มะคับ(มือใหม่)

  10. #10
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    เห็นเค้าบอกว่าแล้วแต่ดวงด้วยอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    ของผม GA-MA790XT-UD4P กับ X3 720BE เปิดได้สบายเลย แค่ Flash Bios เป็นตัวที่เปิดได้ก็ได้แล้ว

    นี่คือตัวของผมที่ผมเปิดได้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=489285

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ลองหาฟังก์ชั่น ACC แล้วปรับเป็น Auto หรือ percore -2,0 ดูครับ ลองส่องๆดูว่าบอร์ด UD5 ใช้ bios ตัวไหน ส่วนใหญ่ที่เปิดได้กัน

  13. #13
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    งั้นของผมก็มีลุ้นด้วยอ่าสิ

  14. #14
    OverclockZone Member duang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ขอแบบละเอียดกว่านี้หน่อยได้ไหมครับ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    ก็เข้าเว็บ GB หา โหลด Bios ตัวที่มี เมนู EC Firmware Selection แล้วก็ปรับให้เป็น Hybrid ซะ
    แล้วก็เปิด Advance Clock Calibration เป็น Auto ก็น่าจะได้แล้ว

    ย้ำนะครับ Bios ที่มี เมนู EC Firmware Selection
    ส่วน Advance Clock Calibration โดยพื้นฐานมีอยู่แล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member inosite_d's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by aumzza View Post
    ecs a780 gm-a ทำได้ป่าวครับ ตอนนี้ผมใส่แรม6g.bus1066 แต่cpuยังเป็นathlon7850ทำได้มะคับ(มือใหม่)
    เป็น athlon 7850 อยุ่ เปิดไม่ได้หรอกมั้ง...เพราะ athlon นี้เป้น 2 หัวแท้ ไม่มีกั๊กหัวเหมือน phenom II


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •