overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default เซ็งครับ ลงวินโดว์ใหม่แล้วมันยังกลับมาอีกครับ

    ต้องจัดการกับมันยังไงครับ พึ่งลงวินโดว์ใหม่วันนี้เอง มันมาอีกแล้วครับ ดูแล้วน่าจะเป็นไวรัสครับ

    ปิดมันจะหายไปพักนึงเดี๋ยวก็กลับมารันอีก nod32 V.4 สแกนไม่เจอ



  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    พูดจิงๆนะ NOD ลงไปก็เหมือนไม่ลง

    หา KIS มาลงดีกว่าครับ

    อาการนี้ผมว่ามันอยู่ในไดร์อื่นแล้วละ หอแมทยกเครื่อง หรือหาแผ่น hirent ที่มี kasperky สแกน หายยชัว

  3. #3
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เดี๋ยวจะลองดูครับ ขอบคุณครับ ท่านใดมีวิธีอื่นช่วยแนะนำด้วยนะครับ

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ชช ใส่ซัก2-3 ทีเรย กร๊ากกกกก



    หาแอนตี้ไวรัสตัวอื่นมาลงดีกว่าพี่

  5. #5
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนมาใช้ avira ดีกว่า เข้าใจง่ายดี

  6. #6
    OverclockZone Member ReVoZ's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    www.webphand.com หาโปรแกรม ช่วยหา Process มา

  7. #7
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    ชช ใส่ซัก2-3 ทีเรย กร๊ากกกกก



    หาแอนตี้ไวรัสตัวอื่นมาลงดีกว่าพี่
    เข้...ชช ใส่หลายรอบแล้วครับ เดี๋ยวลองดูอีกรอบ หุหุ..

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    ผมว่าเปลี่ยนมาใช้ avira ดีกว่า เข้าใจง่ายดี
    ครับ เดี๋ยวลองดูครับ ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by ReVoZ View Post
    www.webphand.com หาโปรแกรม ช่วยหา Process มา
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by V_ZONE_CO View Post
    พูดจิงๆนะ NOD ลงไปก็เหมือนไม่ลง

    หา KIS มาลงดีกว่าครับ

    อาการนี้ผมว่ามันอยู่ในไดร์อื่นแล้วละ หอแมทยกเครื่อง หรือหาแผ่น hirent ที่มี kasperky สแกน หายยชัว
    เเงๆอย่าพูดอย่างนั้นสิครับ
    ผมใช้ nod32 มาตลอดนะ
    เสียขวัญ

  9. #9
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เอาใจช่วยคับ หาKIS มาลงแล้ว up date ก่อน (KIS2010อะไวดี) แล้วแสกนให้หมดทุกไดรเลย เปิด hidden folder ด้วยก้ดีนะ

  10. #10
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ตอนนี้แก้ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกท่านที่มาอุดหนุน เอ้ย...มาช่วยแนะนำครับ

    จากที่ลองอยู่หลายตัว มาจบที่ avast! Antivirus ครับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •