overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member inthedarks's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009

    Default พอคลิ๊กขวา ที่ desktop มันขึ้น debug ต้องทำไงคับ

    มันขึ้น ตามรูปครับ




    ผม repair windows แล้ว ก้อยังเป็นเหมือนเดิมคับ

    ขอท่านผู้รู้ช่วยแก้ปัญหา ให้ด้วยคับ ขอบคุณครับ

    เพิ่มเติมคับ พอคลิกที่ เมนู บาร์ ไม่ว่าจะเป็น File Edit View.... สรุปว่า ทุกตัวเลยคับ
    และ พื้นที่ว่าง ในหน้า โฟลเดอร์นั้น เพื่อที่จะสร้าง โฟลเด้อใหม่ คลิปขวา ก้อขึ้น อย่างในรูปครับ
    Last edited by inthedarks; 18 Jul 2009 at 02:07:36.

  2. #2
    OverclockZone Member inthedarks's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009

    Default

    ง่ะ ไม่มีใครตอบได้เลยหรอคับ

    จาซี๊เลี้ยว

  3. #3
    OverclockZone Member misdevelop's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    คนสุโขทัย เรียนโคราช ทำงานสมุทรปราการ

    Default

    ลองโหลด C++ Library ในเว็บ MS มาลงดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member inthedarks's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by misdevelop View Post
    ลองโหลด C++ Library ในเว็บ MS มาลงดูครับ
    ขอยคุณครับ ว่าแต่... โหลดจากตรงไหนหว่า.. หาไม่เจอ

  5. #5
    OverclockZone Member inthedarks's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009

    Default

    จนป่านนี้แ้ล้ว ยังแก้ อาการไม่ได้เลยแห๊ะ

    รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยน๊าคร๊าบ

  6. #6
    OverclockZone Member jiggapo's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    ซ่องเจ๊หวี

    Default

    Quote Originally Posted by inthedarks View Post
    จนป่านนี้แ้ล้ว ยังแก้ อาการไม่ได้เลยแห๊ะ

    รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยน๊าคร๊าบ
    จนป่านนี้แล้วยังแก้ไม่ได้ ลงใหม่ดีกว่า จบ

    เขียนโปรแกรม Microsoft Visual C++ เป็นหรือเปล่า

    ถ้าเขียนไม่เป็น Debug Program ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •