overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member jakusa's Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    ขุนกระทิง จ.ชุมพร

    Default phenom กับ ahton ต่างกันยังใงครับ

    ควรเล่นตัวใหนดี

  2. #2
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    งบ? ใช้งานอะไรบ้าง?
    แล้ว Mainboard ที่มีอยู่ตัวไหน? หรือซื้อใหม่?

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    Phenom II จะมี L3 แคช

    Athlon II จะไม่มี L3 แคช

  4. #4
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    Phenom II L2=512KBx2 L3=มี
    Athlon II L2=1MBx2 L3=ไม่มี

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by s.krohlek View Post
    Phenom II L2=512KBx2 L3=มี
    Athlon II L2=1MBx2 L3=ไม่มี
    Athlon II X2 - L2 1MBx2

    Athlon II X3 - L2 512kBx3

    Athlon II X4 - L2 512kBx4

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member jakusa's Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    ขุนกระทิง จ.ชุมพร

    Default

    ควรใช้ตัวใหนดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ดูงบเป็นหลักครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jakusa's Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    ขุนกระทิง จ.ชุมพร

    Default

    งบไม่เกี่ยงเอาความแรงกับคุณภาพอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    จัดไปอย่าให้เสีย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    Athlon II นี่ Hypertransport 3.0 หรือปล่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    Phenom II จะมี L3 แคช

    Athlon II จะไม่มี L3 แคช
    7750 L3 ก็มีนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •